Nad
3 năm trước

Đóng 100k và cút ra khỏi lớp - Xuất hiện cô giáo cung bọ cạp V2

Cộng đồng mạng lan truyền video một cô giáo dạy tiếng anh tranh cãi với những lời lẽ hết sức chợ búa 'Đóng 100k và cút ra khỏi lớp'. Xem đoạn video này, chắc lại làm người ta nhớ đến cô giáo cung bọ cạp cách đây vài năm.

"Chuyện là như này, tao và thằng bạn đang đi học tiếng Anh ở trung tâm của bà này. Tao nói cho chúng mày nghe, đây là bà làm tiền nhất mà tao từng biết. Ai đời đã bắt con người ta đóng cả khóa học gần chục triệu rồi mà còn tự nghĩ ra trò để phạt tiền phụ thu của học viên.

Chúng mày xem clip cũng thấy, thằng bạn tao bức xúc quá nên mới to tiếng. Trong khi nó làm bài rồi, mà quên nên hôm sau nộp thì bà ý không cho mà cứ bảo nó không làm xong bắt nộp tiền. Mà công nhận không mụ nào đòi dai như con mụ này. Thằng bạn tao cũng cay, không đóng, nó cãi luôn, không phải sợ. Đã muốn moi tiền còn kiếm cớ, lúc nào cũng lôi cái cam kết ra để nói. Mà lại nói cái cam kết, về sau tao mới biết bị cái bọn này lừa chúng mày ạ. Nó là cái tờ lúc đóng học phí con nhân viên bảo ký. Cứ nghĩ là biên lai thu tiền hay quy định mấy cái vớ vẩn nên ký luôn rảnh đâu mà đọc. 

Thế nào cứ vi phạm thì auto đóng tiền, cái gì cũng 100k trở lên. 100k vào hết túi nó chứ bọn tao bổ béo đéo gì đâu. Càng nói tao càng thấy cay con mụ này quá"

P/s: theo lời kể của người đăng là như vậy, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc.

Nguồn: Phạm nam / Hóng Hớt Bang

Chủ đề chính: #cô_giáo_100k

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn