Phan Thị Mỹ Kha 1 năm trước

Đồng hồ thông minh của trọng tài FIFA World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Hublot Big Bang Referee là chiếc đồng hồ thông minh đồng hành cùng các ông vua áo đen tại World Cup 2018. Nhưng ít người biết rằng, chiếc smartwatch này đặc biệt thế nào?

Mẫu đồng hồ thông minh Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup có thiết kế khá hầm hố mang đặc trưng của Big Bang, từ kiểu dáng đến từng con ốc Titanium. Chiếc đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có nhiều tính năng đặc biệt.

Với việc nó được dành riêng cho World Cup 2018, Big Bang Referee sở hữu giao diện của mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

  • Đếm ngược thời gian trận đấu và cập nhật kết quả trận đấu theo thời gian thực. 
  • Nó có thể báo hiệu bàn thắng bằng chế độ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL". Phiên bản đặc biệt hơn chỉ dành riêng cho các trọng tài điều khiển trận đấu để sử dụng hệ thống VAR giúp xác định chính xác những tình huống nhạy cảm. 
  • Các trọng tài hoàn toàn có thể xem video quay chậm và phát lại các pha bóng ngay trên cổ tay nếu họ cảm thấy cần thiết phải kiểm tra trước khi đưa ra quyết định. 
  • Trong suốt trận đấu, phần mềm sẽ báo cáo các thông số gồm số thẻ, số bàn thắng, danh sách cầu thủ, thời gian trận đấu, thời gian bù giờ, các pha quay chậm quan trọng.

Nguồn: VNE

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...