Giang Nguyễn 2 năm trước

Fan Lee Min Ho hẳn sẽ thích chiếc kính thực tế ảo này lắm

Chiếc kính thực tế ảo này sẽ biến giấc mơ của nhiều cô gái trở thành hiện thực khi giúp họ có được trải nghiệm như đang hẹn hò với chàng diễn viên Hàn Quốc điển trai Lee Min Ho.

Công nghệ thực tế ảo được nhiều game thủ yêu thích bởi khả năng đem lại trải nghiệm sống động của nó. Giờ đây, các bạn nữ cũng đã tìm được một thú vui để tận hưởng công nghệ này.

Được biết, trước khi lên đường nhập ngũ, Lee Min Ho đã hợp tác quảng cáo cùng nhãn hàng Innisfree - một công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Ngoài bộ ảnh long lanh như tranh vẽ trên đảo Jeju (Hawaii của Hàn Quốc), anh chàng còn cùng nhãn hàng này tạo ra một video trải nghiệm với kính thực tế ảo, cho người sử dụng như đang trong một buổi hẹn hò cùng với "Huyền Thoại Biển Xanh".

Thông qua chiếc kính VR, những fangirl của Lee Min Ho sẽ như được ngồi cạnh nam diễn viên điển trai này trên xe riêng, được anh chàng nắm tay dắt qua những cánh đồng, khu rừng và bãi biển trên đảo. Để tăng thêm trải nghiệm của những cô gái may mắn trong chuyến hành trình cùng thần tượng, bên cạnh khung cảnh 360 độ tuyệt đẹp trên đảo Jeju, Innisfree còn sử dụng những mùi hương tạo nên hiệu ứng 4D khi các cô gái đi qua những đồng hoa hay rừng thông.

Được biết, Innisfree là công ty đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm sử dụng công nghệ thực tế ảo để tiếp thị sản phẩm. Công ty có một trung tâm chuyên nghiên cứu về công nghệ thực tế ảo đặt tại Shanghai Disney Store, Trung Quốc.

Lão Còi - Biên tập & Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn