Cao Thiện Chí 3 năm trước

Hãy vượt lên nghịch cảnh

Vượt lên nghịch cảnh, câu chuyện về cuộc đời của Nick Vujicic người đàn ông bất hạnh nhất thế giới nhưng cũng là người đàn ông thành công nhất thế giới. Hãy cũng nghe câu chuyện của anh ấy!

Bạn cảm thấy mình bất hạnh? Bạn cảm thấy mình thiếu tình yêu thương từ gia đình? Thành tích học tập của bạn không đứng đầu lớp? Thậm chí, chỉ vì bố mẹ bạn không mua chiếc xe mới cho bạn nhân ngày sinh nhật?

Không!

Bạn hoàn toàn hạnh phúc hơn ít nhất cả tỉ người còn lại, vì sao vậy? Vì bạn còn đôi tay, vì bạn còn khối óc,... Hay đơn giản, Chỉ vì bạn đang còn thở! 

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng bạn bất hạnh? Thì cách tốt nhất là bạn phải vượt qua bất hạnh đó bằng chính đôi chân, con tim của bạn, bằng sự giúp đỡ từ mọi người.

Hãy cùng xem video và cảm nhận nhé!

Vượt lên nghịch cảnh

Nick Vujicic, người đàn ông bẩm sinh đã không có tay chân, mọi người nghĩ rằng Nick Vujicic sống đến khi trưởng thành cũng chẳng có ích gì cả, chính Nick cũng nghĩ vậy, khi còn nhỏ có lần anh ấy đã quyết định nhảy xuống nước để tự kết thúc cuộc đời mình nhưng bản năng sinh tồn của anh cứu sống anh, và từ đó Nick Vujicic trở thành diễn giả nổi tiếng khắp thế giới!

Chúc các bạn có được nhiều bài học từ video! Và học được cách vượt lên nghịch cảnh!

Tướng Quân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...