Khán giả nhạc trẻ 'NO TAI' với ca khúc mới của Sơn Tùng MTP, Soo Bin Hoàng Sơn

Những ngày cuối 2016 đầu 2017, thị trường nhạc trẻ Việt Nam trở nên sôi động với 2 ca khúc mới của Sơn Tùng MTP và Soo Bin Hoàng Sơn

Mang 2 màu sắc khác nhau, 2 bài hát mới của 2 ca sĩ trẻ rất được yêu thích tại Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trong những ngày cuối 2016, đầu 2017 này.

Đi để trở về

Ca khúc Đi để trở về là ca khúc mới nhất do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác riêng cho Soobin Hoàng Sơn. Và đây cũng đánh dấu sự thay đổi rõ rệt trong phong cách âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn. 

Nếu trước đây, tên tuổi của giọng ca 9x gắn liền với những bài hát tình cảm trầm buồn thì Đi để trở về lại mang giai điệu bắt tai, vui tươi nhưng vẫn mang những thông điệp đầy ý nghĩa.

Lạc Trôi

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP dù tạo ra làn sóng tranh cãi nhưng vẫn lọt top MV được xem nhiều, đứng trên cả ngôi sao quốc tế như Justin Bieber, Taylor Swift hay Bruno Mars.

Sau khi chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Lạc trôi, đánh dấu chặng đường hoạt động mới. Kể từ khi ra mắt vào lúc 0h đêm 31/12, sản phẩm mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã thu về gần 5 triệu lượt xem, trong đó có 2 triệu view cho riêng đêm ra mắt.

MV nhanh chóng lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên YouTube do một trang web thống kê lại. Trong số này có khá nhiều MV đình đám của các ngôi sao quốc tế và Sơn Tùng M-TP là ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt nhờ lập kỷ lục về lượt xem.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Tổng hợp