Lê Minh Tiến
4 năm trước

Linh hồn cậu bé quấn quít bên cạnh mẹ mình

Video clip xúc động trên được quay tình cờ tại Phillipines khiến nhiều người hoài nghi và cho rằng ngẫu nhiên nhưng người mẹ lại khẳng định cảm nhận được đứa con mình đang ở gần đó

Sau cái chết của cậu con trai Trebby lúc mới 7 tuổi hồi cuối năm ngoái, người mẹ đau buồn, cô Joy Ganda Vibar-Alamares, đã cho chia sẻ trên mạng các đoạn video ngắn về những điều có vẻ kỳ lạ xảy ra ở đám tang của cậu bé.

Cả hai đoạn video dường như cho thấy các quả bóng bay trôi lơ lửng từ phía sau quan tài tới chỗ những người thân trong gia đình đang đau buồn.

Trong đó, đoạn video đầu tiên ghi lại hình ảnh một quả bóng bay trôi nổi về phía các hàng ghế dài trong nhà nguyện ở thành phố Legazpi, thủ phủ tỉnh Albay của Philippines, trước khi một trong những người anh chị em ruột của Trebby cảnh báo mẹ về thứ đang tiến lại gần.

Cô Vibar-Alamares, lúc này đang khóc sụt sịt, ngẩng nhìn lên và quả bóng bay dường như bay sà vào bàn tay cô, nhẹ nhàng chạm vào đầu của người mẹ đang đau khổ, rồi bắt đầu trôi nổi đi nơi khác. Song, khi người mẹ òa khóc nức nở, quả bóng có vẻ đột ngột đổi hướng, di chuyển gần phía sau và lao về phía cô.

Cô Vibar-Alamares bắt đầu trò chuyện với quả bóng và ôm nó khi nó trôi nổi trước mặt mình. Cô khóc nức nở và nhìn xuống trước khi thả quả bóng bay, nhưng nó tiếp tục trôi nổi gần cô vài giây cho tới khi cô đặt sợi dây buộc lên trên ghế cạnh mình và nó trôi ra xa.

Trong đoạn video thứ hai, một quả bóng bay khác từ đường hành lang gần quan tài cũng trôi nổi tới chỗ các anh chị em của Trebby, dường như để vỗ về, an ủi họ.

Gia đình Trebby tin rằng, cậu bé đã hiện hồn, làm dịch chuyển các quả bóng. “Tôi muốn tin rằng đây là sứ mệnh cuối cùng của con trai mình”, người mẹ bày tỏ trên trang Facebook cá nhân.

Tham khảo Vietnamnet

Chủ đề chính: #linh_hồn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn