Voangveveo
3 năm trước

Nữ phi công này dũng cảm bước đi trên cánh máy bay - 'Thời sự Voangveveo'

'Khoảnh khắc này làm tôi nhớ đến chó'

Tiểu sử về cô

Nữ phi công này tên là Carol Pilon, người Canada. Cô đã thấy người khác cũng đi trên cánh máy bay lúc cô 20 tuổi. Lúc ấy cô không có đủ điều kiện để học đại học ( Hoặc cô quá lười đến nỗi cô không muốn học đại học:v), cô rất phân vân không biết nên làm gì cho cuộc sống của cô nữa:v. Một hôm, cô thấy một quảng cáo ở triển lãm hàng không của cô, Và thấy 1 nano-giây (1 phần tỉ giây) của một người làm điều đó trên một máy bay Javelin và thế là cô bắt đầu sự nghiệp phi công này. Cô mất 7 năm để đi xin việc của mọi đội phi công ở Bắc Mĩ để được lái máy bay.

Có thể bạn chưa biết về nghề này

Việc đi trên cánh máy bay được bắt đầu bởi phi công Ormer Locklear trong Chiến tranh Thế giới Thứ Nhất, do ông leo lên cánh máy bay để sửa chúng. Sau đó nó trở thành một môn thể thao. Người diễn xiếc trên bức ảnh là ông Charles Lindbergh.

Cô đã nghĩ gì về việc này?

  • " Đối với tôi, không có gì là tôi sợ hãi cả"
  • " Cảm giác này như là tôi đang lái tàu lượn siêu tốc của công viên giải trí ở một cảnh có 5 cơn bão mà đéo có lối ra vậy" :v
  • " Cái máy bay đằng sau tôi ấy, trong một vòng xoắn của số phận, đó là máy bay đầu tiên tôi đã thực hiện điều này và giờ nó là của tôi. Cuộc đời tôi sẽ không lên tiếng nếu tôi không dậy sớm và làm điều này. Thôi mà, việc này không vui lắm sao?"
  • " Đó cũng là lý do tôi dậy sớm thế và làm tôi hạnh phúc. Nó làm tôi quên chuyện làm việc 16 tiếng vất vả mà không nghỉ trong năm ngày nếu nó không bắt tôi làm vào buổi tối."
  • " Bất cứ lúc nào mà bạn khao khát để coi một ai đó hoàn thành thứ bên trong lòng của người đó, và bất cứ lúc nào bạn có thể chứng tỏ rằng bạn có thể chiến thắng hoàn cảnh khó khăn của bạn, ý tôi là nó như là đang động viên bạn để bạn tự hào về chủng tộc bạn cmnr. Giống như là bạn coi một số video về mấy con chó làm điều phi thường, nó chẳng làm bạn yêu chó hơn sao?"


Người phỏng vấn:" Vậy tại sao cô vẫn cứ tiếp tục sự nghiệp này?"

Cô phi công:" Bởi vì tôi là một người phát cuồng (cười)"

Thêm một số chi tiết...

- Cô là một trong những người bước đi trên cánh máy bay mới nhất, cũng là phụ nữ trẻ duy nhất tích cực tư vấn.

- 5 bước để thành công như cô:

  1. Cô sử dụng 1 mưu kế duy nhất trong 2 ngày liên tục, 12 tiếng trong một ngày để phát triển bộ nhớ cơ bắp.
  2. Cô phải nắm chặt cái cánh trước khi máy bay bắt đầu bay...
  3. ... Và chờ đợi cho đến khi cái máy bay ở không trung.
  4. Cô leo lên đôi cánh ở phía trên, nơi mà một "cây sào" mỏng của máy bay được sửa...
  5. ... Và gắn chặt cô ấy bằng một sợi yên cương.
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn