Giang Nguyễn
2 năm trước

Qoobo - Tin buồn cho những chú mèo chảnh chọe và hay phá phách

Đã bao giờ bạn ước được sở hữu một con mèo máy có lông mịn mượt mà để ôm ấp mà lại không nghịch ngợm, phá hỏng hết đồ đạc chưa? Nó đây rồi!

Chú mèo máy Qoobo vừa có lông mềm mịn ấm áp để bế trong lòng, vừa có cái đuôi ngoe nguẩy mà lại không hề nghịch ngợm "quá đà", quậy phá lung tung. 

Cái tên Qoobo được tạo nên từ sự kết hợp của 2 từ tiếng Pháp có nghĩa là "cái đuôi" và "Robot". Sau khi ra mắt tại một buổi triển lãm thương mại tại Nhật bản, món đồ này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng. Được mô tả với tính năng rất giống mèo thật, khi chúng ta vuốt ve Qoobo càng nhiều thì chiếc đuôi của nó càng ngoe nguẩy nhiều hơn, thậm chí Qoobo còn có thể rên gừ gừ nữa đấy!

Nhà sản xuất cho rằng, Qoobo sẽ giúp giải quyết các vấn đề muôn thuở của loài mèo, đó chính là nghịch ngợm, "chảnh chọe" và hay phá phách. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể ôm Qoobo cả ngày để vuốt ve âu yếm mà không lo chúng sẽ leo trèo hết từ chỗ này đến nơi khác, chạy lung tung đổ vỡ đồ đạc hoặc thỉnh thoảng còn đi biệt mất vài ngày. Thật tuyệt phải không nào?

Có lẽ sản phẩm này sẽ còn được cải tiến hơn nữa, khi tương lai chúng sẽ hiện đại hơn, có thêm đầu, chân, tai và có thể kêu "meo meo" như mèo thật chẳng hạn. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ có một số người thích nuôi mèo thật để bầu bạn hơn là Qoobo, mặc dù đôi khi chúng thật phiền toái.

Còn đối với loài mèo, tốt nhất là chúng nên bắt đầu dè chừng từ bây giờ, nếu không muốn bị robot thay thế mình!

Tham khảo Genk

Video: Lão Còi - Ohay TV

Chủ đề chính: #mèo_máy_qoobo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn