H.T 1 năm trước

Quá đỉnh! Đoạn phim sáng tạo được làm hoàn toàn từ...quần áo

Hãy cùng xem những bộ quần áo chúng ta vẫn mặc hàng ngày sẽ được biến hóa ra sao dưới bàn tay và sự sáng tạo của người nghệ sĩ nhé!

Đoạn phim hoạt hình dài gần 4 phút được làm theo phong cách stop motion với nguyên liệu làm phim hoàn toàn từ quần áo. Tác giả của đoạn phim này là Daniel Cloud Campos - một nghệ sĩ đến từ Los Angeles.

Hãy cùng xem với nguyên liệu là quần áo, người nghệ sĩ tài ba này sẽ sáng tạo nên những điều thú vị gì nhé!

Quá tuyệt vời phải không nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về tác giả của video clip này nhé. Hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng anh ta là 1 dancer nổi tiếng đấy!

Daniel Campos sinh ngày 6 tháng 5 năm 1983. Anh là 1 dancer đã từng đoạt giải thưởng Los Angeles, giám đốc và diễn viên không chuyên. Nghệ danh của anh là B-Boy Cloud.

Daniel sinh ra tại San Diego, California, Mỹ. Đến năm 12 tuổi anh chuyển đến Orlando, Florida. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc ở Los Angeles.

Daniel bắt đầu nhảy B-Boy từ năm 11 tuổi. Anh học nhảy breaking từ chính người anh trai của mình là Kevin "Deft-1" Campos, vốn cũng là 1 B-Boy. Anh từng nhảy phụ họa cho Madonna trong 2 tour lưu diễn của cô, Re-Invention World Tour vào năm 2004 và Confessions Tour năm 2006. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim đình đám về đề tài nhảy múa Step Up 3D trong vai Kid Darkness.

Daniel bắt đầu có đam mê làm phim từ năm 17 tuổi. Bộ phim ngắn đầu tay của anh có tên "The Paperboy" được anh tải lên YouTube, và sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ người xem, anh quyết định sẽ tiếp tục làm phim. Năm 2005, phim ngắn "Heaven Awaits" của anh đã thắng giải cao nhất tại Filmerica Challenge. Từ đó đến nay, anh tiếp tục với sự nghiệp làm phim của mình và video các bạn vừa xem chính là 1 sản phẩm đầy sáng tạo của anh.

Daniel Campos (B-Boy Cloud) trong phim Step Up 3D, anh vào vai Kid Darkness

Màn battle giữa Kid Darkness vs Moose (Adam G. Sevani thủ vai) tại công viên

Cùng chúc cho Daniel sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình và cùng chờ đón thêm nhiều sản phẩm thú vị khác từ anh chàng nghệ sĩ đa tài này nhé!

H.T - Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...