Giang Nguyễn 3 năm trước

Quảng cáo dầu gió của Việt Nam gây bão từ đêm qua

Việc xuất hiện những clip quảng cáo với ý tưởng hài hước, độc đáo ở Việt Nam giống như chuyện lạ.

Nếu nói đến quảng cáo hài hước, độc đáo nhiều người sẽ nghĩ đến ngay các quảng cáo của Thái Lan, Úc, Mỹ... Và khi hỏi về quảng cáo của Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Kangaroo. Sự khác nhau rõ ràng về phong cách quảng cáo, bởi vậy khi xuất hiện một clip quảng cáo được đầu tư công phu về kỹ xảo và ý tưởng như quảng cáo dầu nóng Thiên Thảo của công ty dầu gió Trường Sơn mới đây, cộng đồng mạng như được giải tỏa cơn khát của mình.

Được một fanpage chỉ với 4000 fan đăng lên nhưng sau 10 tiếng, video đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, hàng trăm ngàn lượt xem với những ý kiến phản hồi khá tích cực.

Sở dĩ quảng cáo này được viral mạnh như vậy bởi 2 lý do chính: 

  • Yếu tố đầu tiên, độc đáo: Tiên phong trong việc đi theo một hướng khác so với các quảng cáo trước đây của nước nhà. Trước kia, người ta chỉ thấy những quảng cáo đúng chất "quảng cáo", vừa vào đã bị phủ đầu bằng những lời "nổ như bom", nhưng với quảng cáo này, người xem được đãi ngộ những pha hành động như hô li út với kỹ xảo mượt mà.
  • Thể hiện được sự thân quen, gần gũi với người xem: Từng chi tiết như bảng quảng cáo lớp học thêm, đến cái ghế nhựa, cái mũ cối... đây đều là những vật dụng rất quen thuộc với nhiều người Việt Nam trong cuộc sống hằng ngày.

Clip được thực hiện bởi BlueR Production

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn