H.T
2 năm trước

Siêu đáng yêu, trào lưu điều khiển người tí hon sẽ khiến bạn tan chảy

Nhớ rủ lũ bạn ...ứt của bạn cùng chơi nhé! Để có được một clip hoàn hảo, bạn sẽ rất cần đến sự tâm đồng ý hợp, hiểu ý nhau giữa các thành viên tham gia đấy!

Không cần tốn công chuẩn bị cầu kỳ, trào lưu đơn giản mà đáng yêu này chắc chắn sẽ rất "được lòng" các bạn trẻ.

Để tham gia trò chơi, những gì bạn cần làm là rủ hội bạn hoặc ai đó thân thiết tới chơi. Sau đó, chọn một địa điểm vắng người, cùng nhau bàn bạc thứ tự các động tác sao cho khớp với cử chỉ tay của người cầm máy quay, tạo hiệu ứng như một bàn tay khổng lồ đang điều khiển người tí hon.

Chưa hết, để tạo được hiệu ứng này, người quay clip và nhân vật tham gia phải có một khoảng cách nhất định: các nhân vật tham gia phải đứng xa, còn người quay clip phải dí sát bàn tay vào máy quay.

Từ "luật chơi" đơn giản như vậy, dân mạng Trung Quốc sáng tạo thêm rất nhiều kiểu hiệu ứng thú vị: Xoay vòng, đẩy qua đẩy lại, điều chỉnh cử động tay chân...Tuy vậy, trước khi ghi hình, với khoảng cách tương đối xa và khó quan sát, người chơi cũng phải bàn bạc thật kĩ để có clip hoàn hảo: Tâm đồng ý hợp, khớp mọi hành động.

Được đăng trên một diễn đàn giới trẻ của Trung Quốc, clip trào lưu mới nhanh chóng thu hút sự chú ý khi có tới 368.000 lượt xem, 10.000 lượt yêu thích và rất nhiều bình luận. Đa số đều hào hứng rủ bạn cùng tham gia trào lưu siêu cấp đáng yêu này.

Chúc các bạn sẽ tạo được những clip ngộ nghĩnh, độc đáo cùng hội bạn ...ứt của mình, và đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé!

Theo Zing

Chủ đề chính: #trào_lưu_giới_trẻ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn