H.T
2 năm trước

Tạm vắng bóng, Big Bang vẫn gây sốt khi chia tay fan bằng ca khúc 'Flower Road'

Như một sự tri ân người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi các thành viên trong thời gian hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Big Bang đã phát hành ca khúc 'Flower Road' để chào tạm biệt fan. Ngay khi ra mắt, Flower Road đã leo lên vị trí số một trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Đúng 18 giờ ngày 13/3 (giờ địa phương), chỉ ít giờ sau khi thành viên thứ 4 của Big Bang là Daesung nhập ngũ, ca khúc được toàn thể Kpop fan đón chờ nhất – "Flower Road" (Big Bang) đã chính thức được công ty quản lý YG phát hành. Đây là món quà chia tay mà YG cũng như Big Bang dành tặng cho người hâm mộ sau khi 4 trong 5 thành viên đã lần lượt nhập ngũ.

"Flower Road" được viết lời bởi T.O.P và G-Dragon, do G-Dragon và The Fliptones đồng sáng tác trong giai đoạn Big Bang đang chuẩn bị cho album "MADE". Ngay khi ra mắt, Flower Road đã leo lên vị trí số một trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang nhập ngũ, tiếp đó đến lượt trưởng nhóm G-Dragon ngừng hoạt động vào tháng 2 vừa qua để tiếp bước T.O.P. Mới đây, ngày 12/3 và 13/3, hai thành viên Taeyang, Daesung cũng lần lượt lên đường.

Em út Seungri sẽ tiếp bước các anh, gia nhập quân ngũ sau khi hoàn thành album solo vào cuối năm nay. Tính từ cuối năm 2018, Big Bang sẽ vắng bóng ít nhất 2 năm.

Cùng lắng nghe món quà tri ân fan của Big Bang, ca khúc Flower Road!

Chủ đề chính: #Big_Bang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn