4 năm trước

Tình thương là liều thuốc quý giá nhất

Với những người bệnh, đặc biệt là những căn bệnh hiểm nghèo thì tình yêu thương từ người thân, bạn bè chính là liều thuốc quý giá nhất thứ có thể giúp họ có thêm động lực để tiếp tục sống và chống chọi lại với căn bệnh.

Trong ngày nguy kịch của em gái, người anh trai đã không xuất hiện. Cậu đi ra ngoài cả đêm không về. Sáng hôm sau khi bước vào phòng bệnh của em, mẹ của 2 bé nhìn cậu với vẻ mặt thất vọng, chán nản vì không hiểu tại sao cậu lại làm vậy. Cậu không nói gì, chỉ lẳng lặng cầm bình hoa tươi vào phòng em gái. Sau đó cậu mở toang cửa sổ ra, nơi đó dẫn ánh mắt của em gái bị bệnh và người mẹ đến một bức tranh cực đẹp. Đấy chính là tác phẩm cho hy vọng mà cậu đã cố gắng cả đêm để vẽ lên bức tường đối diện phòng bệnh của em gái. Không phải cậu không thương em gái khi không đến bên em, chỉ đơn giản cậu yêu em rất nhiều. Cậu muốn dành cho em một món quà của tình thương yêu, với hi vọng em sẽ có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống. 

Trong cuộc sống, tình thương yêu là một món quà quý giá mà ông trời ban tặng cho chúng ta. Nó có sức mạnh vô cùng to lớn. Nó có thể làm nên những điều kì tích mà ngay cả khoa học cũng không chứng minh được. Hãy để tình thương ấy bao bọc chữa lành vết đau của những người bị bênh. 

Chủ đề chính: #tình_thương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn