Ngoc Nguyen Hong 1 năm trước

Tổng hợp 25 kiểu tóc hình xăm độc đáo

Những kiểu tạo hình xăm tóc độc đáo và thú vị giúp cho bạn chở nên phong cách cá tính hơn.

Kiểu tóc hình xăm (Hair Tattoo) là một kiểu thiết kế tóc khá độc đáo, vốn là kiểu tóc Undercut nhà tạo mẫu đã sáng tạo thêm bằng việc tạo thêm mẫu hình xăm đẹp đẽ vào các vùng đầu đã cạo sạch tóc.

Dưới đây là 25 kiểu thiết kế tóc đẹp tổng hợm từ Airyhair, mời các bạn tham khảo:

1. Simple Lines

Kiểu tóc này kẻ hình chữ V lên hoặc xuống đằng sau gáy khá đơn giản mà không cầu kỳ. Rất thích hợp với những bạn muốn thử một kiểu tóc mới, để dần làm quen và thử những kiểu tóc mới là hơn.

2. Geometric Lines

Kiểu tóc kẻ hình xăm nhiều line theo hoa văn hình học như một biểu tượng nào đó khá đẹp mắt. Bạn có thể thiết kế kẻ thử sau gáy hoặc xung quang phần tai kiểu họa tiết độc đáo riêng chẳng hạn.

3. Simple Flower-like Outlines

Thiết kế này cũng sử dụng các đường nét đơn giản, nhưng phức tạp ở chỗ là làm cho đường cong cong và chồng chéo lên nhau như kiểu cánh hoa. Bạn cũng có thể thử tạo hình phía 2 bên tai hoặc gáy.

4. Diamond

Thiết kế tóc hình kim cương này mang hơi hướng đơn giản nhưng khá ngầu, có thể tạo kiểu với màu nhuộm tóc. Cách thức khá đơn giản, bạn có thể kẻ những line hình học tạo thành hình kim cương khá bắt mắt.

5. Simple Lines For Men

Bạn có thể thử kẻ thêm một đường line cong sau khi tạo kiểu Undercut xong, sẽ thấy kiểu tóc tuy đơn giản nhưng khá cuốn hút.

6. Wavy Lines For Men

Khi kẻ thêm những đường Line gợn sóng sẽ khiến cho kiểu tóc của bạn trở nên đẹp hơn. Thiết kế này hơi thú vị hơn vì những đường nét lượn sóng, nhưng nó vẫn khá đơn giản và dễ thực hiện.

7. Feather

Thiết kế lông vũ này có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Ở đây bạn có thể thấy những ý tưởng khác nhau cho việc đặt lông vũ từng vị trí. Thiết kế xăm tóc này phức tạp hơn một chút vì nó có nhiều chi tiết hơn đòi hỏi nhà tạo mẫu cũng cần có hoa tay để vẽ được hình lá này.

8. Butterfly

Ở đây bạn có thể nhìn thấy thiết kế bướm nhìn khá tinh tế và đẹp mắt, kiểu này sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi hoa tay và thẩm mĩ khi đặt hình ở từng vị trí trên đầu, sẽ cần tạo kiểu hình bướm khác nhau phù hợp mới có thể toát lên vẻ đẹp.

9. Rose

Những hình xăm tóc hình bông hồng trông rất lạ thường và chi tiết rất tuyệt vời. Tạo được hình nét hoa hồng sẽ đòi hỏi tay nghề người tạo mẫu để vẽ bông hoa hồng đẹp mắt.

10. Nape Undercut Bow

Xăm hình nơ đằng sau gáy nhì khá đẹp dành cho các bạn gái. Bạn có thể dùng kiểu đơn giản là cạo trắng phần tóc để tạo hình nơ, hoặc nhuộm tóc để trông sặc sỡ hơn.

11. Side Bow

Xăm hình nơ phía trên tai, thay vì cài nơ trên tóc thì bạn có thể xăm hình nơ trông khá phong cách và đẹp. Bạn có tạo kiểu nhiều kích thước, màu sắc, và vị trí của nơ để làm cho nó đẹp hơn.

12. Stars

Xăm hình xén cắt của ngôi sao trông đẹp, cách đơn giản và dễ thực hiện vì chỉ cần kẻ những đường thẳng để tạo hình. Chỉ tạo hình ở phần dìa tóc cho người xem hình dung được một ngôi sao.

13. Spider Web

Xăm hình mạng nhện lên trông khá độc đáo ở vị trí sau gáy hoặc mang tai. Có hai kiểu của thiết kế này, cách đơn giản là kẻ các đường line để tạo hình mạng nhện và và tỉa thêm để tạo bóng đổ. Thứ hai là sẽ phức tạp hơn , cần kẻ những đường cong tạo hình mạng nhện nhưng cách này sẽ khiến kiểu tóc được phong cách hơn.

14. Snowflake

Tạo hình bông Tuyết là một ý tưởng tuyệt vời để tạo hình xăm tóc. Và khá đẹp với kiểu tóc nhuộm màu bạc hoặc trắng. Bạn có thể tùy biến hình bông tuyết, hoặc cắt xén giống như kiểu hình sao ở bên trên.

15. Heart

Thiết kế kiểu trái tim nhìn bắt mắt, bạn có thể tạo kiểu sau gáy hoặc 2 bên tai.

16. Heart Lifeline

Từ kiểu hình trái tim bạn có thể kẻ thêm đường huyết mạch qua trái tim nhin khá mới lạ và bắt mắt.

17. Cool Colorful Shapes

Tạo kiểu tóc này theo hơi hướng tự do, bạn có thể nhuộm tóc và tạo một hình thù gì đó cho phù hợp với sở thích.

18. Colored Hearts

Một biến thể khác của kiểu tạo trái tim nhưng kết hợp với nhuộm tóc. Ngoài ra bạn có thể tạo nhiều hình trái tim trên tóc với màu sắc nhuộm khác nhau.

19. Nape Undercut Fish Scales

Kiểu tóc tạo hình vảy cá ở sau gáy, bạn có thể nhuộm màu để trông phong cách hơn.

20. Side Fish Scales

Đây là một biến thể khác của kiểu tạo vẩy cá, được đặt ở hai bên tai, hoặc cạo xung quanh đầu.

21. Leopard

Tạo hình da báo hoa mai (Leopard) trên đầu nhìn khá độc đáo và phong cách. Kiểu tạo này cũng khá phức tạp vì cần có nhiều kỹ năng để tạo màu cho hợp.

22. Zebra

Tạo kiểu da ngựa vằn khá phổ biến và không giống như báo, nó đơn giản hơn nhiều để thực hiện. Tạo kiểu này không cần thiết nhuộm màu vì cạo phần tóc đen cho lộ phần da trắng sẽ có được sự tương phản trắng và đen tự nhiên như da ngựa.

23. Real Tattoo

Với những kiểu bên trên là tạo hình tóc thì kiểu tạo hình này nhà thiết có thể tạo hình xắm tóc và kết hợp xăm hình thật phía dưới gáy.

24. Colorful Feather-like Shapes

Cách tạo hình dạng này khá đơn giản và giống lông vũ hoặc thậm chí cả cánh hoa, nhưng sử dụng thêm một vài màu sắc khiến cho kiểu tóc có vẻ phong cách và ngầu hơn.

25. Glitter

Kiểu tóc với nhiều hình khối và màu sắc khá đẹp trông rất hiện đại, có thể phù hợp cho những lúc đi chơi!

Nguồn: www.airyhair.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...