Top 10 trường hợp du hành thời gian có thật

Du hành thời gian luôn là một trong những chủ đề gây tranh cãi gay gắt trong giới khoa học hiện nay. Liệu nó có thật sự tồn tại, chúng ta hãy cũng nhau kiểm chứng qua đoạn clip sau đây nhé

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, ngày nay con người càng có nhiều thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực như y khoa, vũ trụ, sinh học, vật lý và thậm chí là cả thương mại. Tuy nhiên bên cạnh đó không ít sự việc khiến các nhà khoa học vẫn không thể giải thích nỗi, trong đó có hiện tượng du hành xuyên thời gian.

Du hành xuyên thời gian là một định nghĩa ám chỉ việc di chuyển từ hiện tại về quá khứ hoặc tương lai. Nếu các bạn là fan của phim khoa học viễn tưởng hay truyện tranh Đoremon, chắc hẳn việc du hành thời gian không còn là vấn đề xa lạ. Việc dịch chuyển về quá khứ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lịch sử, những sự kiện mà ta có thể đã quên, thậm chí là thay đổi chúng. Và tiến tới tương lai để đoán xem vận mệnh thế nào. Chắc hẳn đây không chỉ là ước muốn của cá nhân mình, mà còn với rất nhiều bạn ở đây. Vậy thực ra du hành xuyên thời gian là có thật hay không?. Lịch sử đã ghi nhận vài trường hợp, dù chưa thể khẳng định liệu chúng có chính xác 100% hay không, nhưng ít ra cũng cho ta hy vọng về hiện tượng này.

Gió - OhayTV

  • Bài liên quan: khoa học kỳ bí,