Quỳnh 3 năm trước

[Trailer] Ba vợ cưới vợ ba - Phim Việt sẽ công chiếu mùa giáng sinh năm nay

Ba vợ cưới vợ ba, bộ phim hài Việt Nam với sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ ra mắt mùa Giáng sinh năm nay.

Mùa Giáng Sinh 2016 này, Hoài Linh sẽ trở lại màn ảnh rộng với đúng vai diễn sở trường của mình: ông già quê đành hanh, sân si và khó tính trong bộ phim Ba vợ cưới vợ ba.

Nghệ sĩ Hoài Linh với tạo hình ông Năm Nhẹp trong Ba Vợ Cưới Vợ Ba

“Ba vợ cưới vợ ba” là bộ phim hài nói về tình cảm gia đình với nhiều tình huống vui nhộn và ý nghĩa. Phim xoay quanh mối quan hệ đan xen phức tạp giữa ông Năm Nhẹp (Hoài Linh), Ba Cối (Quang Minh), Đề Nghị Tử (Hoàng Oanh), Vicky Ki (Khánh My) và Dương Cường (Vũ Tuấn Việt). Biết cháu ngoại mình là Đề Nghị Tử đang yêu Ba Cối – người từng có vợ và con riêng, Năm Nhẹp đã đặt ra nhiều thử thách khiến cả hai rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Đạo diễn phim Ba vợ cưới vợ ba là một nhân vật quen mà lạ: Anh Bờ Vai của chương trình Lần đầu tôi kể – Eric Hải. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh nên anh đã nhất quyết mời bằng được nghệ sĩ Hoài Linh tham gia vai chính trong dự án lần này. Ngoài Hoài Linh, bộ phim còn có sự tham gia của: Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt… Phim do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu từ 23-12.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...