Duy Hữu 3 năm trước

Với Muzo, bạn có thể không cần bận tâm về tiếng ồn xung quanh nữa

Muzo là một thiết bị cho phép bạn tạo ra một không gian hoàn toàn riêng tư, bạn sẽ không còn bận tâm về tiếng ồn bên ngoài nữa.

Bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu vì những tiếng ồn xung quanh? Bạn cảm thấy không thể tập trung làm việc? Hay đơn giản bạn cảm thấy giấc ngủ của mình cũng bị làm phiền? Vậy thì hãy xem video này, đây có thể sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề mà bạn gặp phải.

Muzo là thiết bị đầu tiên áp dụng công nghệ chống rung cho bề mặt nhẵn. Công nghệ độc quyền này sẽ ngăn chặn những sóng rung để hạn chế nhiễu loạn ở khu vực xung quanh. 

Bên cạnh đó, Muzo sử dụng công nghệ Billionsound để tạo ra nhiều âm thanh thực tế. Điều này cho phép tạo ra các âm thanh sống động và loại bỏ các tiếng ồn ào xung quanh. Do đó nếu bạn muốn đắm mình trong những âm thanh thiên nhiên thì Muzo hoàn toàn có thể giúp bạn.

Muzo có 3 chế độ cho những hoàn cảnh khác nhau:

  • Serenity mode: tạo ra một không gian yên tĩnh bằng cách chống các sóng rung.
  • Sleep mode: Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Secret mode: bảo vệ lời nói một cách riêng tư.

Một trong những tính năng nổi trội của Muzo là nó có thể kết hợp với ứng dụng trên điện thoại. Muzo tạo ra âm thanh từ sóng rung ở các bề mặt xung quanh. Âm thanh không chỉ đến từ một nguồn đơn lẻ mà đến từ rất nhiều nguồn khác nhau. Điều này tạo ra một sự khác biệt lớn về khía cạnh mức độ mô phỏng âm thanh. 

Theo Cuộc Sống Quanh Ta

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn