Mun mun 3 năm trước

Xem những bức tranh Vincent Van Gogh trở thành phim “Loving Vincent”

Vincent Van Gogh đã qua đời 126 năm trước đây nhưng ông vẫn luôn là một hiện tượng bí ẩn và hấp dẫn. Một bộ phim sắp tới mang tên “Loving Vincent” sẽ cho bạn biết những câu chuyện của cuộc sống và cái chết thông qua những bức tranh nổi tiếng nhất của ông

Mặc dù ông được coi là họa sĩ Hà Lan vĩ đại nhất, VincentVan Gogh đã không nhận được danh tiếng và sự khen ngợi ấy trong lúc còn sống trên cõi đời. Mặc dù ông đã qua đời 126 năm trước đây nhưng Van Gogh vẫn luôn là một hiện tượng bí ẩn và hấp dẫn, cuộc sống của ông luôn được chúng ta quan tâm nhiều! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Van Gogh và những bức tranh của ông, hoặc muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống bí ẩn của ông, thì một bộ phim sắp tới mang tên “Loving Vincent” sẽ cho bạn biết những câu chuyện của cuộc sống và cái chết thông qua những bức tranh nổi tiếng nhất của ông. Có thể nói đây vẫn là một bộ phim tuyệt vời vì các chi tiết vi diệu và hình ảnh sống động! Nó thật sự rất tuyệt diệu!

[qctrai]

Việc tạo ra bộ phim này được tài trợ bởi Viện phim Ba Lan và cũng được tài trợ một phần thông qua một chiến dịch Kickstarter. Bộ phim này được tiến hành từ năm 2011 và hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thành trong một studio ở Gdansk, Ba Lan.

Bạn nghĩ gì về việc các bức tranh của Vincent Van Gogh đã biến thành một bộ phim? Bạn có hào hứng về bộ phim “Loving Vincent” này không? Hãy cho chúng tôi biết!

Theo diply.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...