05 DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÓT NGOẠI TÌNH NHƯNG VẪN YÊU VỢ

Những dấu hiệu sau đây cho thấy người chồng của bạn có thể đang trót say nắng một bóng hồng nào đó nhưng vẫn yêu thương vợ và chính anh ta cũng đang mong muốn được thoát ra khỏi mối quan hệ đó.

05 DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÓT NGOẠI TÌNH NHƯNG VẪN YÊU VỢ 

 Cuộc sống vốn dĩ là muôn màu muôn vẻ, không có cuộc hôn nhân nào êm đềm từ đầu đến cuối, sẽ có những lúc sóng gió phong ba tạt qua gia đình của bạn khiến bạn tưởng như đang bên bờ vực đổ vỡ , nhưng nếu người vợ là người biết giữ lửa gia đình " kịp thời nhận ra và kịp thời giữ lấy" thì đây chính là chìa khóa giúp cuộc sống hôn nhân của bạn được bền vững, hạnh phúc. Những dấu hiệu sau đây cho thấy người chồng của bạn có thể đang trót say nắng một bóng hồng nào đó ngoài bạn nhưng trong tâm thực ra vẫn yêu thương vợ và  chính anh ta cũng đang mong muốn được thoát ra khỏi mối quan hệ đó.

1.  Anh ấy xem điện thoại là vật bất ly thân và không để bạn thấy những điều bạn không muốn thấy trong điện thoại.

Hầu như lúc nào anh ấy cũng đem điện thoại theo bên mình, cho dù lúc tắm hay lúc ăn cơm cũng không rời khỏi nó. Và dĩ nhiên không hề muốn bạn chạm vào chiếc điện thoại của anh ấy, lý do ư? Quá đơn giản là vì người đàn ông đang có mối quan hệ ngoai luồng thì rất sợ bị vợ phát hiện ra những cuộc gọi và những tin nhắn của người phụ nữ khác gởi đến cho anh ta vì nó sẽ dẫn đến chuyện bạn bị sốc và đau khổ và mọi chuyện sẽ tồi tệ đi là điều mà anh ta không muốn một chút nào.

2. Bỗng nhiên đối xử tốt với vợ hơn lúc trước rất nhiều .

Đúng như người xưa nói " có tật giật mình" người đàn ông khi đang ngoại tình thì trong lòng luôn bất an vì thấy có lỗi với vợ , nhưng lại không thể thoát ra khỏi mối quan hệ sai trái đó vì vậy anh ta sẽ luôn tìm cách để xoa dịu sự áy náy vì tội lỗi của mình bằng cách tốt với người vợ của mình hơn, chẳng hạn sẽ mua cho vợ một cái váy mới hay nấu cho cho vợ một bữa ăn ngon...Trái lại khi người chồng của bạn đã không còn yêu thương vợ thì việc bạn buồn hay chịu thiệt thòi anh ta sẽ chẳng màng quan tâm.

 3. Hay buồn và suy tư một mình lúc bạn không để ý.

 Người đàn ông còn yêu vợ nhưng lại trót ngoại tình với phụ nữ khác thường hay đấu tranh tư tưởng rất nhiều bởi vì anh ta không biết phải làm sao giữa người phụ nữ gắn bó với mình bao lâu nay và người phụ nữ đem cho anh ta cảm giác mới lạ, buông bỏ người tình thì không đành mà bỏ vợ thì chắc chắn là không thể. Thế nên anh ta thường hay chìm vào những suy nghĩ mà không bao giờ muốn bạn biết được.                                     

 4. Vẫn hoàn thành nghĩa vụ người chồng, người cha.

 Trái với những người đàn ông say đắm người tình mà bỏ bê vợ con thì người đàn ông trót ngoại tình nhưng vẫn yêu thương vợ sẽ không quên đi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với gia đình, ngoài việc không lơ là chăm sóc gia đình thì tiền sinh hoạt chi tiêu anh ta sẽ vẫn không đưa thiếu cho bạn vì thực tâm trong lòng anh ta vẫn mong bạn và con có cuộc sống tốt nhất có thể.

 5. Tôn trọng vợ như thuở ban đầu.

 Đừng nghĩ khi chồng có người phụ nữ khác thì sẽ không coi trọng vợ hoặc sẵn sàng cho người tình tổn thương đến vợ mình, nếu có thì chỉ là đối với những người đàn ông bội bạc đã hoàn toàn dứt hết tình cảm vợ chồng, còn không thì sẽ trái ngược.

 Kết luận: Nếu bạn là người vợ đang đau khổ vì phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình nhưng không biết có nên tha thứ hay đi đến quyết định ly hôn thì bạn hãy xem anh ấy có hội tụ được những điều trên đây không, nếu được 3/5 điều thì có lẽ bạn nên cho anh ấy một con đường quay về bên gia đình nếu chồng bạn đã thành tâm biết hối lỗi và sửa chữa sai lầm. Bởi vì "hạnh phúc thực sự dễ mất nhưng khó tìm lại".

 DTML

Dấu hiệu của đàn ông trót ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ

Dấu hiệu của đàn ông trót ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ,

Anh ấy hay buồn và suy tư một mình lúc bạn không để ý

Anh ấy hay buồn và suy tư một mình lúc bạn không để ý,