07 Website tạo CV ấn tượng - Miễn Phí

Đối với từng ngành nghề khác nhau, CV sẽ được trình bày, bố cục một cách khác nhau. Dưới đây là 07 website sẽ hỗ trợ bạn tìm ra được mẫu CV đẹp nhất cho riêng mình:

Không chỉ những bạn sinh viên mới ra trường, mà ngay cả những người đã đi làm mà muốn tìm một công việc mới, thì đều cần một bản CV thật đẹp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đối với từng ngành nghề khác nhau, CV sẽ được trình bày, bố cục một cách khác nhau sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là 07 website sẽ hỗ trợ bạn tìm ra được mẫu CV đẹp nhất cho riêng mình:

1. Hloom

Ngay khi click vào trang, bạn sẽ thấy ngay 279 Free Resume in Word. Tựa đề trang đã nói lên tất cả. Mình cực kì thích trang này vì thứ nhất nó miễn phí, thứ hai là nó bằng words, dễ dàng cho chúng ta chỉnh sửa mà không cần siêu photoshop, và cuối cùng là sự đa dạng của nọ.

Các CV rất đa dạng từ loại đơn giản, đến loại hiện đại hơn một chút, lại còn có những loại dành riêng cho các bạn làm portfolio và creative CV cho bạn nào thích sáng tạo nữa đó.

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv


2. Smashfreaks

Trang này ngược hoàn toàn với trang trên về mặt design. Toàn bộ resume trong này định dạng ở file .psd hoặc file .ai, nên các bạn cần biết sử dụng Photoshop hoặc Illustrator để chỉnh sửa.

Đặc điểm của bộ này là rất sáng tạo, cực hợp với các bạn làm IT, Graphic Designer hay Web Designer đang cần tìm mẫu CV phù hợp với ngành mình.

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv


3. DoYouBuzz 

Điểm mạnh của trang này là sự tiện dụng và sự sáng tạo của nó. Bạn chỉ cần lập một tài khoản, chọn theme mình muốn (mua gói premium để nhiều theme hơn), sau đó chọn content mà bạn muốn bổ sung và viết nội dung mong muốn của bạn. Cực kì dễ dùng, CV lại đẹp và chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn bằng cách vào đây: http://anhtuanle.com/2015/05/29/doyoubuzz-tao-resume-dep-nhu-mot-graphic-designer/

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv4. TotalJobs  

Trang này không chú trọng nhiều về thiết kế, những CV họ cung cấp rất cơ bản và ở định dạng word. Tuy nhiên trang này khá hay là họ sẽ cung cấp cho bạn những CV khác nhau, dựa theo kinh nghiệm làm việc của bạn. Ví dụ bạn đang thất nghiệp thì viết CV ra sao, bạn mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thì viết CV ra sao, bạn muốn thăng tiến thì viết CV như thế nào hay bạn vừa nghỉ đẻ một quãng thời gian, giờ đổi việc thì viết ra sao.

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv


5. YBox

YBox rất hay có đề cập những điều cơ bản nhất của một CV. Ví dụ một CV cơ bản cần gì, như thế nào là sáng tạo, như thế nào là dở hơi, những lỗi cơ bản thường gặp, vân vân.

Ngoài ra tương tự như trang trên, Ybox cũng có những template khác nhau dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, người muốn chuyển nghề, người muốn thăng chức, vân vân. Sự khác biệt ở đây là CV họ cung cấp bằng tiếng Việt.

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv6. IrishJobs – Ngành nào thì nên dùng từ gì 

Trang này cung cấp cho các bạn một danh sách những câu chữ nên dùng trong CV tuỳ thuộc vào các ngành nghề khác nhau. Ngành nghề rất đa dạng như HR, Marketing, Accountant, Customer Service, vân vân.

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv


7. DayJob – Mỗi ngành một Resume 

Trang này cung cấp những Resume cho bạn phụ thuộc vào những ngành nghề khác nhau và được cập nhật liên tục để phù hợp xu thế. Các bạn mới ra trường có thể tham khảo để xem nên viết gì vào CV.

ảnh 7 trang web hay,CV đẹp,CV ấn tượng,web hay,web tạo cv

Tham khảo bài gốc: anhtuanle.com

NinhNguyen