2 năm trước

1 CÂU CHUYỆN TÌNH ĐÃ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Tình yêu là gì em biết không? Là bình minh, là hoàng hôn hay là nắng vàng soi xuống, hay là những cơn mưa rào phất phơi ngoài cửa sổ nhưng đối với riêng anh tình yêu thật đơn giản là được yêu thương ai đó suốt cuộc đời này.

1 chàng trai đã quen 1 cô gái trên mạng, và họđã dần dần bắt đầu tán tỉnh nhau mỗi ngày thế rồi duyên phận cũng đã khiến họtrở thành những bạn tốt của nhau. Sau 1 vài tháng, họ đã bắt đầu bày tỏ tìnhcảm của mình cho nhau. Họ rất hạnh phúc với cái tình yêu qua mạng đó được vàituần, rồi đến 1 ngày bỗng nhiên cô gái ấy mất tích và không còn trả lời tinnhắn của chàng trai đó nữa. Nhưng anh ấy đã quyết định chờ đời và tiếp tục chờđợi tin nhắn trả lời từ cô ấy…..    

Vài tuần trôi qua, nhưng anh ấy vẫn quyết định ngồi bên chiếc máy tính của mình để đợi tin nhắn của cô ấy, nhưng không có bất cứ tin gì từ cô ấy cả….. Anh ấy đã sợ có chuyện gì đó đã xảy ra với cô gái, trái tim của anh ấy đã cảm nhận được điều đó nhưng cuối cùng anh ấy cũng đã chấp nhận 1 sự thật rằng mối quan hệ của họ đã chấm hết bởi vì đó là 1 tình yêu online.    

   Trái tim của anh ấy như vụn vỡ…. Anh ấy khóc một mình để rồi chìm sâu vào giấc ngủ, mỗi ngày anh ấy đều đọc lại những tin nhắn tình yêu cũ mà cô ấy đã nhắn cho anh ta. Và rồi 2 tháng trôi qua, anh ấy đã bắt đầu việc học của mình ở 1 ngôi trường đại học. Trong tất cả những năm tháng học đại học anh ấy tránh xa những cô gái bởi vì anh ấy không thể vượt qua được sự đau đớn của trái tim mình, nhưng rồi có 1 cô gái đã đánh thức trái tim anh, 1 người phụ nữ xinh đẹp đã xuất hiện khiến anh phải bị lu mờ những tư tưởng điên rồ trong tâm trí của anh trước đây là không còn cảm xúc với phụ nữ nhưng đã có một số điều đặc biệt từ cô gái này. Vì thế anh ta đã tiếp cận cô gái và nói:  

  Chàng trai: Anh xin lỗi, nếu như anh xúc phạm em bằng cách anh nói là “Anh yêu em thì sao” 

 Cô gái: Đó không phải là lỗi của anh…. Chỉ bởi vì là em đã yêu một người nào đó rồi.

 Chàng trai: Thật ư, anh xin lỗi. Em đã có người yêu rồi sao.

Cô gái: Thực tế thì không… Em đã yêu một chàng trai cách đây 3 năm, anh ấy đã đến từ đây, nhưng bởi vì hoàn cảnh nên em đã phải rời xa anh ấy, nhưng bây giờ em đã viện cớ là “đi học” để đến đây tìm anh ấy. 

 Chàng trai: Wow! Thực vậy sao anh cũng đã trải qua 1 câu chuyện tương tự như em vậy đó! 

 Cô gái: Thực ư! Tên của cô ấy là gì? 

 Chàng trai: Alisha (khi đó anh ấy đã nhìn xuống quyển sách của cô gái và thấy nó được dán tên là: “Alisha” 

 Họ đã ôm nhau và khóc nức nở!      

 Chàng trai: Tại sao em lại rời xa anh?? 

 Cô gái: Em đã bị tai nạn xe hơi, và em đã phải ở trong bệnh viện bất tỉnh khoảng 1 năm…. Em chỉ mới hoàn toàn hồi phục cách đây 6 tháng. Mọi người cứ nghĩ em đã chết, nhưng trong tâm trí em nhìn thấy anh giữ em lại cuộc đời này. Khi em đã cảm thấy mình khỏe hơn, em đã lên kế hoạch đến đây tìm anh và muốn cho anh 1 điều bất ngờ, anh đã nói với em là anh chỉ muốn đi học ở ngôi trường đại học này thôi vì vậy em cũng đã nộp đơn ở ngôi trường đại học này để học cùng anh. 

 Theo tâm linh: Tình yêu thật sự sẽ luôn luôn tìm thấy con đường riêng của nó, mặc dù có bất kỳ trở ngại nào trên con đường ấy. Nếu tình yêu của bạn là thật sự, chỉ cần ngồi ở đó đợi nó và rồi nó sẽ tìm đến bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn