Huyền Iris 11 tháng trước

1 ly Trà sữa Tâm hồn

Tâm hồn bạn có thể được chữa lành bởi 1 ly trà sữ thần kỳ, chính là ly Trà sữa Tâm hồn. Tâm hồn bạn có bị ăn mòn rồi cũng có thể được lấp đầy bởi vị trà sữa yêu thương từ sự thay đổi cái nhìn về cuộc sống.

Vị trà sữa xoài kem cheese hôm nay đã kéo tôi đến một miền suy nghĩ mới đầy yêu thương, vui sướng ngập tràn. Ly trà sữa ấy công hiệu trị thương rất tốt, vị xoài thơm lừng xoay lộn về tuổi thơ và kem cheese trắng tuyết bọt mềm như xoa dịu từng nấc tổn thương.  

1 ly trà sữa nhỏ đổi lại những ấm áp lớn. Ấy là ly trà sữa nuôi dưỡng tâm hồn. Nhờ giúp bạn vụ bài tập mà đổi được ly Trà sữa Tâm hồn quý giá ^^. 

Các bạn sống nườm nượp theo nhịp sống trẻ, mình cũng đang phải sống như vậy mà. Cái gì người ta làm được, mình cũng làm được! Sống theo cách bạn muốn, sống là chính mình, vô tư, thoải mái nhất để sau này không phải bỏ tiền ra mua vài liều thuốc hối hận. Mà có chăng tiền cũng chẳng thể mua nổi để mà hối hận. 

Lắng nghe trái tim bạn được nhiều hơn những gì mọi giác quan cho thấy. Những điều tốt lành đã luôn ở một chỗ nào đó. Rồi bạn sẽ thấy, chưa phải lúc này, rồi lúc khác. Chỉ là chúng vẫn luôn ở đó...

Huyền Iris

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...