PeachRun 2 năm trước

10 bí kíp giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn đến 200%

Những bí kíp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong cả công việc và trong cuộc sống cá nhân của bạn. Hãy lưu lại và chia sẻ cho mọi người bạn nhé.

1. Nghiêng đầu sang một bên

Bạn có nhận thấy rằng phụ nữ thường nghiêng đầu sang một bên thường xuyên hơn nam giới? Đây cũng là cách mà đàn ông sử dụng trong kinh doanh khi họ nhấn mạnh sự thống trị của mình. Trong giao tiếp thường ngày, nghiêng đầu sang một bên là dấu hiệu tin cậy; Trong thế giới động vật, tĩnh mạch cổ chỉ được hiển thị cho những người được coi là vô hại và dễ thương

2. Biểu cảm bằng lông mày

Mọi người nhích cao lông mày của mình khi gặp người khác để thông báo cho người khác rằng họ không có ý định tỏ ra hiếu chiến. Bộ não của chúng ta nhận ra tín hiệu này từ khoảng cách lên đến 2 m và nhận thấy đây là cách giao tiếp dễ chịu. Nếu bạn thích một người, hãy cho họ một tín hiệu bằng cách nâng cao lông mày của bạn

3. Dùng mắt cười

Khi bộ não nhận thấy đó là một nụ cười chân thành, nó sẽ làm cho bạn cười đáp lại và đây là kinh nghiệm thú vị giúp mọi người tiếp tục cuộc trò chuyện; Chúng ta thường có xu hướng đi đến những nơi mà chúng ta cảm thấy tốt và thoải mái.

Với một nụ cười thực sự, các nếp nhăn nhỏ xung quanh mắt xuất hiện và xương gò má và các góc của miệng di chuyển lên trên. Không phải dễ dàng để giả mạo nụ cười này - vì bạn sẽ phải suy nghĩ về một cái gì đó vui nhộn và dễ chịu.

4. Không nói " Không có gì"

Không bao giờ nói 'Không có gì' khi trả lời ai đó nói cám ơn bạn. Thay vì đó hãy nói, "Tôi nghĩ bạn sẽ làm điều tương tự nếu bạn là tôi." Lời nói đó gợi lên cảm giác có đi có lại: mọi người cảm thấy mong muốn làm điều gì đó cho bạn để cảm ơn bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại hỏi họ về một những điều nhỏ như đưa ra lời khuyên, giúp chọn một cái gì đó, chẳng hạn như chia sẻ một quyển sách. Chúng ta luôn muốn cảm thấy quan trọng trước những người khác.

6. Chuyển sang thì thầm, nhấn mạnh không có lý do.

Để tránh những cuộc tạm ngưng giữa chừng ở giữa cuộc trò chuyện, hãy sử dụng một lời thông cảm nhẹ nhàng liên quan đến cụm từ cuối cùng của người mà bạn đang nói. Đây là một cách khá đơn giản để tiếp tục cuộc trò chuyện và tạo ra bầu không khí thoải mái.

Tiếng thì thầm được hiểu như là một hình thức liên lạc mật thiết. Thỉnh thoảng hãy nói những câu nhất định bằng tiếng thì thầm, nghiêng nhẹ về phía người khác, như thể bạn đang chia sẻ bí mật. Một người sẽ theo bản năng hướng về phía bạn để nghe tốt hơn. Vi phạm nhỏ không gian giữa cá nhân và cảm giác rằng bạn đã chia sẻ một bí mật sẽ đưa bạn đến với nhau.

7. Hãy để người khác tự khen họ

Cách tốt nhất để thực hiện một lời khen là khuyến khích họ ca ngợi mình. Trong một cuộc trò chuyện, hãy thúc giục đối thủ của bạn nói về thành tích hoặc thành tích của họ, sau đó cho thấy sự ngạc nhiên, "Bạn đã thực sự làm điều đó ư? Làm thế nào để bạn làm điều đó? "Những câu hỏi như vậy sẽ thúc giục một người để khen mình.Bạn cũng có thể cố gắng thực hiện một lời khen từ một người thứ ba. Ví dụ: nói rằng bạn bè của bạn đã lưu ý một cách hài hước tuyệt vời hoặc khen ngợi sự chuyên cần của họ.

7. Cố ý mắc lỗi trước mặt đối thủ của bạn

Cố ý mắc lỗi trước mặt đối thủ trong cuộc trò chuyện để người đối thoại nhìn thấy nó. Hiển thị do dự và để anh ta sửa bạn. Đối thủ sẽ cảm thấy tự tin khi nhận ra rằng bạn cũng là một người và sẽ đối xử với sự lúng túng có thể có của mình với sự hiểu biết. Đó là nơi mà luật tương đồng hoạt động: bạn càng có điểm chung, bạn càng thường xuyên giao tiếp và trở nên gần gũi hơn.

8. Để ý đến các hành động khi đang ở cùng với nhau

70% thông tin quan trọng được chia sẻ trong khi ăn. Cử chỉ của họ vào thời điểm này phản ánh cảm xúc, cảm xúc, và sự thông cảm. Nếu người đối thoại đặt chén như thể đang xây dựng một bức tường, điều này cho thấy mong muốn tăng khoảng cách. Vai trò của cốc có thể được thay thế bởi bình hoa hoặc. Bạn có nhớ rằng khi bạn ngồi xuống bàn với bạn bè, bạn ngay lập tức loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết sang một bên để tạo ra một không gian mở để giao tiếp?

9. Xem đôi môi của người đối thoại, học cách thay đổi màu mắt.

Mọi người chạm vào đôi môi của họ bằng ngón tay hoặc đồ vật của họ vì cảm thấy nhút nhát. Điều này sẽ xảy ra nếu bạn hỏi một câu hỏi không thoải mái hoặc đưa ra một chủ đề mà đối thoại sẽ muốn tránh. Xem các cử chỉ để phản ứng và sửa đổi hành vi của chính bạn trong thời gian này. 

Tìm hiểu để cung cấp các tín hiệu chính xác. Bạn có muốn được yêu bởi một ai đó? Mời họ ăn tối ở đâu đó với ánh sáng mờ hoặc nhìn họ với ánh nhìn tập trung, mắt tối hơn, gần như màu đen và bí ẩn, làm cho diện mạo của bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn.

10. Nếu tình hình không trơn tru, hãy nhớ lại cảnh của một bộ phim.

Hiện tượng này được gọi là luật của con đường đá. Nó xảy ra chỉ sau một loạt các trở ngại và mâu thuẫn nhưng những mối quan hệ này sẽ phát triển dần theo thời gian. Hiện tượng này đã trở nên phổ biến sau một bộ phim cliche nổi tiếng: ban đầu, các nhân vật có tính thù địch nhưng họ dần dần nhận ra đối phương rất đặc biệt. Sau đó, họ đối xử với nhau tốt hơn và trở thành những người bạn hay người yêu tốt nhất của nhau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...