10 bí kíp giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn đến 200%

Những bí kíp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong cả công việc và trong cuộc sống cá nhân của bạn. Hãy lưu lại và chia sẻ cho mọi người bạn nhé.

1. Nghiêng đầu sang một bên

1. Nghiêng đầu sang một bên,tâm lý học,kỹ năng giao tiếp

Bạn có nhận thấy rằng phụ nữ thường nghiêng đầu sang một bên thường xuyên hơn nam giới? Đây cũng là cách mà đàn ông sử dụng trong kinh doanh khi họ nhấn mạnh sự thống trị của mình. Trong giao tiếp thường ngày, nghiêng đầu sang một bên là dấu hiệu tin cậy; Trong thế giới động vật, tĩnh mạch cổ chỉ được hiển thị cho những người được coi là vô hại và dễ thương

,tâm lý học,kỹ năng giao tiếp

2. Biểu cảm bằng lông mày

2. Biểu cảm bằng lông mày,tâm lý học,kỹ năng giao tiếp

Mọi người nhích cao lông mày của mình khi gặp người khác để thông báo cho người khác rằng họ không có ý định tỏ ra hiếu chiến. Bộ não của chúng ta nhận ra tín hiệu này từ khoảng cách lên đến 2 m và nhận thấy đây là cách giao tiếp dễ chịu. Nếu bạn thích một người, hãy cho họ một tín hiệu bằng cách nâng cao lông mày của bạn

3. Dùng mắt cười

3. Dùng mắt cười ,tâm lý học,kỹ năng giao tiếp

Khi bộ não nhận thấy đó là một nụ cười chân thành, nó sẽ làm cho bạn cười đáp lại và đây là kinh nghiệm thú vị giúp mọi người tiếp tục cuộc trò chuyện; Chúng ta thường có xu hướng đi đến những nơi mà chúng ta cảm thấy tốt và thoải mái.

Với một nụ cười thực sự, các nếp nhăn nhỏ xung quanh mắt xuất hiện và xương gò má và các góc của miệng di chuyển lên trên. Không phải dễ dàng để giả mạo nụ cười này - vì bạn sẽ phải suy nghĩ về một cái gì đó vui nhộn và dễ chịu.

4. Không nói " Không có gì"

4. Không nói " Không có gì",tâm lý học,kỹ năng giao tiếp

Không bao giờ nói 'Không có gì' khi trả lời ai đó nói cám ơn bạn. Thay vì đó hãy nói, "Tôi nghĩ bạn sẽ làm điều tương tự nếu bạn là tôi." Lời nói đó gợi lên cảm giác có đi có lại: mọi người cảm thấy mong muốn làm điều gì đó cho bạn để cảm ơn bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại hỏi họ về một những điều nhỏ như đưa ra lời khuyên, giúp chọn một cái gì đó, chẳng hạn như chia sẻ một quyển sách. Chúng ta luôn muốn cảm thấy quan trọng trước những người khác.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp