Elizabeth Tong
5 năm trước

10 bí mật bạn cần phải biết về bạn đời của mình

Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều phải có những mối quan hệ, những ràng buộc của hôn nhân. Một mối quan hệ tốt đẹp không chỉ cần cả hai người đều thương yêu nhau

Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều phải có những mối quan hệ, những ràng buộc của hôn nhân. Một mối quan hệ tốt đẹp không chỉ cần cả hai người đều thương yêu nhau mà còn là sự nỗ lực để hiểu nhau nữa. Hỗ trợ và giúp đỡ nhau để duy trì mối liên kết không bị đổ vỡ. 

Để làm được điều nói trên, bạn cần phải biết những bí mật được liệt kê dưới đây về bạn đời mình để nhằm hiểu nhau hơn và cũng để chắc chắn rằng bạn có yêu thương đúng người hay không.

1. Bị lạm dụng tình dục

Bạn cần phải biết rõ rằng bạn đời của bạn có từng bị lạm dụng tình dục hay không. Việc bạn đời của bạn có cho bạn biết về vấn đề này hay không ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ và tình cảm của hai người. Thậm chí hiện tại vết thương đó của bạn đời mình đã lành nhưng bạn vẫn phải để ý để không làm tổn thương đến người mình yêu.

Mô tả hình ảnh

2. Những mối tình cũ

Phải biết những mối tình cũ của bạn đời mình, cuộc tình đó kéo dài bao lâu và lý do tại sao họ lại chia tay. Những điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ bạn đời mình hơn. Điều này cũng là dấu hiệu cho bạn thấy họ đến với bạn thực sự hay chỉ chấp nhận số phận.

Mô tả hình ảnh

3. "Nghiện"

Cái gì quá cũng không tốt. Một số người thường có xu hướng ham mê những chất kích thích, tình dục, cờ bạc hoặc rượu bia đến nỗi trở nên nghiện. Và điều này chắc chắn sẽ làm hỏng bất kể một mối quan hệ nào đó. Do vậy việc biết được bạn đời của mình có nghiện bất cứ thứ gì không là một trong những điều quan trọng nhất duy trì được quan hệ giữa hai người. 

Mô tả hình ảnh

4. Ổn định về tài chính

Bạn phải nắm được tình hình tài chính, những khoản nợ và tài sản của bạn đời mình. Điều này giúp bạn phân tích rõ rằng họ đã thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ này chưa và liệu họ có ý định gậy dựng tương lai hạnh phúc không? Điều này thực sự cần thiết với phụ nữ vì họ chắc chắn sẽ muốn tiếp tục những buổi lượn phố mua sắm trong tương lai.

Mô tả hình ảnh

5. Tình hình gia đình bạn đời mình

Bạn phải biết tình hình bố mẹ của bạn đời. Điều này giúp bạn hiểu rõ về gia đình họ hơn và giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn giúp cho mối quan hệ của hai người được đảm bảo hạnh phúc hơn.

Mô tả hình ảnh

6. Liệu bạn đời mình có bị bệnh xã hội không

Trước khi thực sự có quan hệ xác thịt với bạn đời mình chọn, bạn phải biết chắc rằng bạn mình không bị bất kỳ căn bệnh xã hội nào. 

7. Liệu bạn đời mình có bạn bè bí mật nào không?

Bạn nên luôn để ý đến những người bạn bí mật của bạn đời mình. Điều này không có nghĩa là bạn phải ngăn cấm tình bạn của họ nhưng ít nhất bạn cũng biết rõ rằng cần phải biết rõ bạn bè của nhau để không dẫn đến hiễu lầm đáng tiếc nào.

8. Thỏa mãn khi quan hệ

Thảo mãn khi quan hệ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp. Nếu bạn mình không được thỏa mãn hoặc giả vờ thỏa mãn thì trước sau mối quan hệ của hai người sẽ bị đổ vỡ. Việc biết được bạn đời mình thỏa mãn hay không rất quan trọng. Nếu biết được họ không thỏa mãn thì bạn nên tìm cách để mang lại cảm giác đó cho họ.

9. Đã từng phạm pháp chưa

Bạn phải biết về quá khứ của bạn đời mình, đã từng phạm tội hoặc có hành vi bạo lực nào không. Điều này rất quan trọng cho tương lai của hai bạn. 

Mô tả hình ảnh

10. Che dấu cảm xúc

Bạn phải thấu hiểu những mong muốn của bạn đời mình. Điều này giúp bạn hiểu họ tốt hơn vì tất cả các mối quan hệ điều dựa vào việc hiểu và thông cảm cho nhau.

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn