Form Your Soul 4 năm trước

10 “bí mật khó nói” của đàn ông mà phụ nữ nên biết

Có những bí mật mà đàn ông sẽ không bao giờ nói với bạn nhưng để trở thành một người phụ nữ luôn hấp dẫn, bạn nên biết 10 điều này!

Sự thật thường sẽ khiến chúng ta dễ bị tổn thương và sự thật là có một vài thứ mà người đàn ông của bạn muốn nói với bạn nhưng họ không bởi vì họ quan tâm bạn và không muốn làm bạn “đau đớn”.

1. Đàn ông không thích gọi điện chỉ để nói “Chúc ngủ ngon”

Đàn ông không thích bị bắt buộc phải làm điều gì, họ thích làm mọi thứ một cách tự nhiên. Họ sẽ gọi điện cho bạn nếu họ muốn chứ không phải bị ép buộc. (Và nếu người đàn ông của bạn đang làm điều ngược lại thì hãy kiểm tra lại chính bạn nhé). Họ biết bạn nghĩ rằng chúng ngọt ngào nhưng việc gọi điện vào lúc 11h đêm chỉ để nói “chúc em ngủ ngon” là điều họ hoàn toàn không muốn!

2. Đàn ông dễ nhận ra nếu cơ thể bạn tăng cân

Nếu hai người mới hẹn hò, thường họ sẽ muốn ăn ngoài và lựa chọn những món ăn ngon. Và nếu như hai người đã yêu nhau một thời gian dài thì thói quen ăn uống của bạn cũng khó giấu được. Nhưng đừng lo lắng, việc bạn tăng lên một vài cân không có nghĩa bạn thiếu hấp dẫn. Bởi vì chẳng ai thích người vợ tương lai của mình gầy cả.

3. Đàn ông thích phụ nữ không quá “kín đáo”

Đó là sự thật! Đàn ông khá thực tế. Cho dù bạn có thích mặc một bộ quần áo rộng thùng thình hay che kín người thì thực sự là không phải lúc nào họ cũng muốn. Một chiếc váy hay đơn giản là quần sooc – áo phông cho một buổi tối ngoài trời, xem phim hay đi dạo là những thứ mà đàn ông muốn. Họ muốn bạn tự tin với vẻ ngoài của chính bạn và điều đó cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn.

4. Đàn ông thích âu yếm

Đàn ông muốn và cần điều đó. Bạn không thể phủ nhận vì nó đã là một phần trong DNA của họ. Và thực tế cho thấy rằng, kể từ lần hẹn hò đầu tiên, đàn ông đã thích và muốn được như vậy

5. Đàn ông không nghĩ rằng phụ nữ cần trang điểm quá nhiều

Điều này không có gì là ngạc nhiên bởi vì nếu mối quan hệ của hai người đã kéo dài được một thời gian thì việc bạn trang điểm như thế nào không phải là mối quan tâm của họ. Thế nên hãy là chính bạn!

6. Đàn ông – họ yêu gia đình của bạn, nhưng không phải 24/7

Gia đình luôn là chủ đề nhạy cảm. Mỗi người đàn ông đều biết rằng, khi hẹn hò với bạn có nghĩa rằng họ sẽ phải “hẹn hò” cả gia đình của bạn. Nhưng đó là cảm giác anh họ không hề muốn. Chắc chắn là họ tôn trọng và quan tâm tới gia đình bạn nhưng không có nghĩa là tuần nào cũng gặp.

Mô tả hình ảnh

7. Đàn ông thích tụ tập bạn bè

Đàn ông thích tụ tập. Họ cần thời gian để “giải thoát” và là người đàn ông thực sự. Cho dù họ không muốn làm bạn khó chịu nhưng bạn cần biết điều đó.

8. Đàn ông cần một không gian riêng – a man cave

Bạn đã từng nghe đến “man cave” – đó là một nơi an toàn mà họ có thể làm những điều ngớ ngẩn, ngốc ngếch, trẻ con mà không sợ ai để ý. Họ sẽ không bao giờ nói với bạn nhưng họ thích có một căn phòng của riêng mình và làm điều họ thích.

9. Đàn ông thích sự mới mẻ

Liệu rằng bạn đã xem “50 sắc thái”? Đàn ông thường thích những điều mới và cho dù là bất kỳ việc gì, sự mới mẻ cũng luôn là điều hấp dẫn.

10. Đàn ông – họ thích ở nhà

Cho dù họ thích tụ tập nhưng những bữa cơm gia đình là thứ mà một người đàn ông luôn muốn ở bạn. Thực sự là họ muốn điều đó nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

(Theo quotespaper)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn