Quyên Nguyễn
2 năm trước

10 bí mật mà đàn ông không bao giờ thú nhận với phụ nữ

Người ta thường cho rằng mỗi phụ nữ đều có một bí ẩn bên trong họ. Nhưng còn đàn ông thì sao? Họ cũng có những bí mật mà các cô gái thậm chí không thể nào đoán ra được. Dưới đây là danh sách liệt kê 10 bí mật này, chúng ta hãy cùng nhau xem nhé!

1. "Chúng tôi yêu những cô gái tự tin."

Trái ngược với mẫu đàn ông truyền thống, đàn ông hiện nay rất thích các cô gái tự tin thể hiện cá tính của mình, và chủ động nắm bắt tình cảm. Họ coi đó là một nét chấm phá đặc biệt đầy hấp dẫn trong tính cách cũng như con người của phụ nữ hiện đại. Sự tự tin quả thật làm cho người phụ nữ hấp dẫn hơn về mặt thể chất!

2. Bạn trông như thế nào trong mắt anh ấy?

Đàn ông không quan tâm lắm đến việc người yêu của họ ăn mặc thời trang hay không. Điều quan trọng là họ muốn nhìn thấy người phụ nữ họ yêu ăn mặc theo phong cách "gợi cảm thông minh", nơi mà hình ảnh của người phụ nữ vừa tao nhã vừa gợi cảm nhưng không có sự thô tục. Hãy nhớ rằng đàn ông luôn yêu bằng mắt.

3. "Tôi không biết làm việc đó như thế nào."

"Mẫu người đàn ông lý tưởng" trong mắt của phụ nữ là điều rất quan trọng đối với họ. Đó là lý do tại sao đàn ông luôn chấp nhận làm bất cứ công việc gì, ngay cả khi họ không chắc chắn về sự thành công của nó. Họ thường phải tỏ ra mạnh mẽ và thông minh trước mặt phụ nữ, dù cho họ chưa có ý tưởng nào về cách sửa máy sấy tóc.

4. "Tôi chịu thua khi cô ấy đặt những câu hỏi khó."

Phụ nữ thích đặt câu hỏi như "Em có xinh bằng cô gái kia không?" Phụ nữ hỏi câu này, muốn đàn ông nói thật hay nói dối? Và cuối cùng, điều mà phụ nữ nhận được chỉ là một mớ bòng bong, một trận đồ bát quái trong câu trả lời của đàn ông. 

“Em xinh hơn”, “em là nhất”,… sẽ chẳng thể nào có một sự thỏa mãn cho câu trả lời này được. Có thể phụ nữ sẽ cho rằng đàn ông đang “nịnh bợ”...và lại cãi nhau, sau đó mọi thứ rối bời. Đàn ông lại càng không muốn so sánh, dù bạn xinh hơn hay xấu hơn cô kia, thì cũng không liên quan gì tới tình yêu mà họ đang dành cho bạn.

5. "Tôi không đủ khả năng với nó."

Đàn ông luôn cạnh tranh, và đó không phải là bí mật. Trong những buổi tiệc có rượu bia, họ thường so sánh mình với bạn bè và ghét chấp nhận sự thất bại. Vì bản lĩnh đàn ông, anh ấy ngại nói với bạn gái mình về điều này.

6. "Tôi đang ghen đấy!"

Đàn ông không phải là mẫu người thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Và nếu bạn gái của họ được một anh chàng khác tán tỉnh thì họ cũng chẳng phản ứng gì đâu. Nhưng tôi chắc chắn với bạn rằng trong lòng anh ấy đang nóng như lửa và đứng ngồi không yên đấy!

7. "Chúng tôi thích những lời khen ngợi."

Mặc dù trước giờ đàn ông luôn thuộc tuýp người đưa ra lời khen ngợi nhưng trong thâm tâm, họ vẫn thích được nghe những lời tán dương từ người khác. Họ cũng cần sự ân cần và ánh mắt trìu mến như phái yếu của chúng ta. Và nếu bạn chú ý đến những điều nhỏ nhặt như khen bộ trang phục mà họ cất công chọn hàng giờ để cho bạn xem thì chàng sẽ rất cảm kích bạn đấy!

8. "Tôi sợ..."

Người đàn ông thường giấu đi nỗi sợ hãi của mình. Nhưng nỗi sợ thì lại luôn hữu hình trong mỗi con người, cho dù bạn là nam hay nữ. Tuy nhiên, dù họ có sợ nhện hay sợ bóng tối như thế nào, thì họ cũng luôn sẵn sàng đứng ra đối đầu với chúng để bảo vệ bạn.

9. "Tôi là bậc thầy trong việc che giấu cảm xúc."

Sự cao trào của một bộ phim tình cảm chính là lấy được nước mắt của người xem, kể cả bạn là nam hay nữ. Sự khác biệt duy nhất ở người đàn ông là khi anh ta gằn giọng đi và nói bạn chỉ đang tốn thời gian vào những thứ ngớ ngẩn để che đi những giọt lệ đang chực rơi trên mắt mình.

10. "Chúng tôi không bao giờ bỏ đi mà không có một lý do nào."

Nếu một người đàn ông thật sự yêu thương bạn, anh ấy sẽ không bao giờ rời đi mà không để lại một lý do nào. Mặc dù trái tim của phái yếu chỉ có thể cảm động khi đàn ông nói ra những điều họ ngại nói; thông qua điều đó chúng ta đủ hiểu rằng đàn ông cũng cần sự quan tâm như phụ nữ.

Quyên Nguyễn

Chủ đề chính: #bí_mật_của_đàn_ông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn