Hồ Vân Anh 4 năm trước

10 bộ phim về \"HALLOWEEN\" cực hay bạn không nên bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách các bộ phim bạn nên xem vào dịp Halloween. Tuy còn khá sớm khi nhắc đến chúng, nhưng đây như là một gợi ý cho bạn khi bạn đang " rục rịch"

Sắp bước sang tháng 10 -  tháng của lễ hội "ma quái" lớn nhất thế giới Halloween. Vào thời điểm đó trên thế giới mọi người sẽ hóa trang với những nhân vật " rùng rợn" mà mình yêu thích. Và không thể thiếu đó là những bộ phim kinh dị liên quan đến Halloween. Dưới đây là danh sách các bộ phim bạn nên xem vào dịp Halloween. Tuy còn khá sớm khi nhắc đến chúng, nhưng đây như là một gợi ý cho bạn khi bạn đang " rục rịch" chuẩn bị  những điều cần làm trong dịp Halloween năm nay. 
Nào chúng ta cùng bất đầu điểm danh những bộ phim này nhé!

1. Halloween (1978)

Buổi tối ngày 31 tháng 10 năm 1963, cậu bé 6 tuổi Michael Myers đâm cô chị 15 tuổi đến chết. Sau khi gia đình cậu bé trở về nhà đã phát hiện ra vụ việc và lập tức đưa hắn vào viện tâm thần điều trị đặc biệt dưới sự theo dõi của bác sĩ Loomis.
Ngày 30 tháng 10 năm 1978, khi Michael tròn 21 tuổi, bác sĩ Loomis quyết định có 1 buổi kiểm tra xem hắn đã hoàn toàn bình phục hay chưa nhưng Michael đã tấn công mọi người và bỏ trốn. Hắn đã trở về quê nhà và tiến hành cuộc thảm sát đẫm máu trong đêm Halloween.

Mô tả hình ảnh

2. Halloween 3: Season of the Witch (1982)

Nội dung bộ  phim xoay quanh về những vụ giết người hàng loạt. Một tên sát thủ biến thái cố giết nhiều người càng tốt trong ngày lễ Halloween nhằm tiến hành một nghi lễ cổ xưa " Celtic".
Mô tả hình ảnh

3. Night of Demons

Truyền thuyết kể lại rằng có 1 biệt thự do những yêu ma canh giữ. Đứng đầu đám yêu ma đó là con quỷ có tên Angela. Một nhóm thanh niên thích mạo hiểm và bất trị quyết định sẽ chứng minh rằng huyền thoại về Angela vẫn tồn tại. Họ quyết định sẽ trải qua lễ Haloween ngay tại biệt thự. Và họ đã có 1 đêm Haloween kinh hoàng theo đúng nghĩa của ngày lễ này

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

4. Thủ thuật  Treat (2007)

“Trick Or Treat” là sự kết nối của nhiều phim khác nhau và có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng bí hiểm nhất có lẽ là Sam – một nhân vật xuất hiện với mặt nạ bí ngô trùm bao tải, hai mắt là hai chiếc cúc áo. Bộ phim cũng có nhiều cảnh khiến ta phải giật mình Một kẻ giết người hàng loạt, một nhóm các “cô gái” trẻ “xinh đẹp” và đã “hấp dẫn” một tên sát nhân một nhóm năm đứa trẻ tầm 12 – 13 tuổi thực hiện một đêm thám hiểm ở nơi xảy ra vụ tai nạn…

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

5. House of 1000 Corpses (2003)

Bối cảnh đặt vào những năm 70, 2 cặp trai gái trẻ tuổi đã tự ý đi vào con đường sau của America để tìm kiếm truyền thuyết địa phương được biết tới như Dr. Satan. Lạc lối và lâm vào hoàn cảnh lâm nguy, họ bị theo dõi bởi một gia đình quái dị tâm thần. Sát nhân, ăn thịt người và những nghi thức quỷ quái chỉ là một số ít những điều khủng khiếp đang chờ đợi họ...

Mô tả hình ảnh

6. Ginger Snaps (2000)

Brigitte và Ginger là hai chị em ruột và vô cùng thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Thậm chí, hai cô gái trẻ còn muốn chết cùng nhau vào sinh nhật lần thứ 16. Cô chị Ginger có cá tính mạnh mẽ, ngược lại cô em Brigitte lại nhút nhát và thường là tâm điểm bắt nạt của đám bạn cùng học. Mỗi lần như vậy, Ginger lại xông vào giải cứu và tìm cách trả thù cho em.

Một lần, Brigitte bị cô bạn Trina bắt nạt. Hai chị em đã đi tìm xác một con chó nhằm dọa Trina. Nhưng tình cờ, họ bị một sinh vật giống chó sói tấn công. Ginger bị cắn và bị lôi đi. Sau một hồi cố gắng, Brigitte cũng giải cứu được chị và chạy về nhà. Sau khi bị cắn, Ginger thay đổi một cách đáng sợ...

Mô tả hình ảnh

7. The Houses October Built (2014)

Bộ phim The Houses October Built - 2014 nói về năm người bạn trên đường đi đến tham quan ngôi nhà ma ám, những điều kỳ lạ và đáng lo ngại bắt đầu xảy ra.

Mô tả hình ảnh

8. Satan's Little Helper (2004)

Điều gì sẽ xảy ra khi một đứa trẻ kết bạn với một tên giết người nổi tiếng với bộ mặt nạ quỷ Satan... Vâng nó thật điền rồ phải không? Liệu rằng số phận đứa trẻ đó sẽ ra sao??

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

9. All Hallow's Eve (2013)

 Vào đêm Halloween một cô gái trông 2 đứa trẻ tìm thấy cuốn băng VHS cũ trong túi. Đoạn băng có ba câu chuyện kinh hoàng, tất cả liên kết với nhau bằng thằng hề giết chết những cô gái xinh đẹp một cách dã man. Trong đêm tiếp tục những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong ngôi nhà. Chẳng bao lâu sau người trông trẻ gặp sự thật khủng khiếp . . . thằng hề giết người điên cuồng từ từ chen chân vào cuộc sống thực tế của cô.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...