diepluc 3 năm trước

10 bức ảnh mà chỉ những người nuôi chó mới hiểu

Thế giới được chia làm hai nhóm người. Một nhóm người coi chó là một loài vật thông thường, với nhóm còn lại chó là một người bạn thân đặc biệt.

Thế giới được chia làm hai nhóm người. Một nhóm người coi chó là một loài vật thông thường, với nhóm còn lại chó là một người bạn thân đặc biệt. Bất cứ một hành động gì của chú chó cũng khiến họ thấy chúng đáng yêu, thậm chí là... ị bậy và giương đôi mắt ngây thơ như thể vô (số) tội. Vừa tức nhưng cũng vừa thương! 

Dưới đây là 10 bức tranh mà chỉ những người nuôi chó mới có thể hiểu nổi...

Trong  thế giới của những chú chó, đồ ăn chính là những vật cần phải thử nghiệm. Vậy chúng sẽ vào vai những nhà thí nghiệm "thử" đồ ăn hộ chủ nhân mình! 

Mình thì bận mà nhìn nó cứ quẫy đuôi mặt hớn đòi ra ngoài ...

Bài học sâu sắc từ những chú chó...

Nhiều bạn sẽ giật mình khi nghe thấy tiếng chó sủa buổi đêm vì nghĩ rằng chúng có khả năng phát hiện ra "ma". Chẳng biết đúng hay sai, nhưng có một điều chắc chắn rằng có những lúc chúng chỉ sủa cho ... vui nhà vui cửa mà thôi!

Lắm lúc chuẩn bị ăn thì thấy nó từ đâu chạy tới mặt hơn hớn đòi chia phần.

Chỉ những người nuôi chó mới hiểu điều này. Đặc biệt là lúc chó rụng lông, ngôi nhà trở nên thơ mộng với những sợi lông chó lơ thơ bay khắp phòng.

Quanh năm thấy nó ăn hại, trừ một khoảng khắc thấy nó có ích nhất trần đời: khi bạn làm sai và đổ tội tại chó

Điều đầu tiên làm sau tỉnh giấc không phải là vươn vai ngáp ngủ, mà là nằm bất động kẻo cún cưng giật mình.

Cái tội mải chơi nên tức mình khóa cửa không cho vào. Nhìn mắt tròn xoe của nó kìa :( Lại lò dò ra mở cửa đón "cục thối" ấy vào nhà.

Hằng ngày ghét ghét tí thôi, chứ lúc buồn chỉ muốn ôm chó bên cạnh và thủ thỉ mọi chuyện trên đời này. Vậy là đủ lắm rồi :)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...