Đỗ Thị Thanh Huyền 4 năm trước

10 bức ảnh ma đáng sợ nhất thế giới

Những bức ảnh ma đáng sợ nhất thế giới, chúng sẽ chứng minh cho bạn thấy thực sự có ma tồn tại.

Bạn có tin vào ma quỷ? Nếu không, hãy xem những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ giật mình bởi sự tồn tại của những thế lực siêu nhiên đó.

1. Bóng ma kỳ lạ

ảnh ma có thật

Các nhiếp ảnh gia đã cố gắng để chụp được một bức hình hoàn hảo cho cô bé này, nhưng khi họ rửa tấm ảnh, có vẻ như đã có một bóng người đang quỳ tay và đầu gối trước cô bé.

2. Chàng cao bồi lạ mặt

ảnh ma có thậtBức ảnh chụp năm 1990, khi Ike Clanton đến nghĩa trang Boothill Graveyard ở Tombstone của xứ Arizona. 

3. Bóng ma ngồi trên ghế

ảnh ma có thật

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy một khuôn mặt, bàn tay và cánh tay ngồi trên chiếc ghế điện này.

4. Bóng ma trên cành cây

ảnh ma có thật

Bức ảnh chụp năm 1980, tại hẻm Grand Canyon - Đại vực kì bí ở Mỹ. Có một bóng ma trùm áo đen đang đứng ở trên cái cây này.

[qcngang]

5. Gương mặt hai thủy thủ đã chết

ảnh ma có thật

Bức ảnh này được chụp vào năm 1924, và được cho là gương mặt của 2 thủy thủ của con tàu mang tên SS Waterton James Courtney. Họ đã bị chết ngạt khi đang lau chùi những thùng dầu tại đây.

6. . Bóng ma tướng Combermere

ảnh ma có thật

Bức ảnh được chụp năm 1865, bóng ma ngồi trên ghế được cho là tướng Combermere, 4 năm sau ngày chết của ông.

7. Bàn tay bí hiểm

ảnh ma có thật

Bạn có nhận ra một bàn tay kỳ lạ xuất hiện trong chiếc tủ quần áo cũ kỹ này không? Cho đến nay vẫn không ai giải thích được bàn tay đó bắt nguồn từ đâu nữa.

8. Bóng ma ở khách sạn Rumani

ảnh ma có thật

Bức ảnh chụp năm 2008, tại khách sạn hơn 150 tuổi Decebal, Rumani. Truyền thuyết cho rằng có rất nhiều  kho báu bị chôn vùi ở đây, và bóng ma trong hình chính là người trông coi những kho báu này.

9. Bóng ma ông nội

ảnh ma có thật

Bức ảnh này được chụp năm 1997, khi Denise Russell chụp bà nội 90 tuổi của mình trong một chuyến dã ngoại cả gia đình, ngay trước khi bà cô qua đời. Người đàn ông đứng đằng sau bà nội Denise Russell được cho là ông nội của cô, người đã mất từ năm 1984.

[qcngang]

10. Thiếu phụ trên cầu thang

ảnh ma có thật

Bức ảnh này được chụp vào năm 1936, khi các nhiếp ảnh gia ghé thăm Raynham Hall ở Norfolk, nước Anh, để chụp ảnh cho tạp chí Đời Sống Thôn Quê và họ đã kịp chụp lại hình ảnh người chủ cũ của căn nhà, bà Dorothy Townsend, đi bộ xuống từng bậc cầu thang. Đây có lẽ là bức ảnh hồn ma nổi tiếng nhất mọi thời đại, và cho đến ngày nay vẫn chưa có ai bác bỏ được tính chân thực của nó. 

_Theo xphobe.com_

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...