El Nino 4 năm trước

10 bức ảnh tự sướng ngay trước khi chết

Tự sướng đã trở thành trào lưu phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có những bức ảnh tự sướng đáng buồn được thực hiện ngay trước khi cái chết ập đến...

Tự sướng đã trở thành trào lưu phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên có những trường hợp, người chụp không biết rằng tử thần đang đến ngay sau đó...Hãy cùng xem những hình ảnh sau đây và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình !

1. Không sợ độ cao

Mô tả hình ảnh

Xenia Ignatyeva chụp một bức ảnh tự sướng từ cây cầu cao 28 feet từ mặt đất để gây ấn tượng với bạn bè của cô. Cô gái 17 tuổi người Nga này đã mất cân bằng sau đó và ngã vào dây cáp điện, một bi kịch chập điện đã xảy ra.

2. Jenni Rivera

Mô tả hình ảnh

Tháng 12 năm 2012, ngôi sao nhạc Pop người Mexico. Jenni Rivera và những người giúp việc thực hiện bức ảnh này ngay trước khi cất cánh máy bay cá nhân, chiếc máy bay sau đó đã phát nổ và không một ai sống sót.

3. Happy

Mô tả hình ảnh

Ngày 26/04/2014, Courtney Sanford đăng bức ảnh này của cô khi đang nghe bài hát Happy của Pharrel Williams, khi đang lái xe băng qua phía Bắc Carolina, vài giây sau, cô ấy đâm phải một chiếc xe tải, tai họa không thể tránh được.

[qcngang]

4. Puerto Rican

Mô tả hình ảnh

Bức ảnh tự sướng này được nhạc sĩ nổi tiếng Puerto Rican đăng lên Instagram vài giây trước khi anh này gặp tai nạn xe máy không lường trước được ở New York, tháng 5 năm 2014.

5. Chuyến bay MH 17

Mô tả hình ảnh

Gart Slok và mẹ của anh thực hiện bức ảnh tự sướng này vài phút trước khi cất cánh từ Amsterdam trên chuyến bay MH 17, máy bay sau đó đã bị bắn hạ ở Ukraine, tháng 7, 2014.

6. Tự sướng với súng

Mô tả hình ảnh

Oscar Otero Aguilar, 21 tuổi, đã thiệt mạng khi cố gắng chụp ảnh tự sướng với khẩu súng cho Facebook của anh vào tháng 7, 2014. Khẩu súng Mexico đã vô tình bắn vào đầu anh này và không thể sống sót.

7. Tự sướng bên sông

Mô tả hình ảnh

Cô gái 13 tuổi, Karen Hernandez muốn chụp một bức ảnh tự sướng trên bờ sông El Tunal tại Durango, Mexico. Không may, cô đã ngã xuống sông và bị chết đuối, lính cứu hỏa đã tìm thấy cơ thể của cô vào tháng 7.

8. Tự sướng trên nóc tàu

Mô tả hình ảnh

Tháng 3, 2014, một thanh niên 21 tuổi đã chết ở Jaen, Tây Ban Nha, bởi điện giật khi anh này trèo lên nóc của toa tàu và chụp ảnh tự sướng.

9. Hai người phụ nữ người Iran

Mô tả hình ảnh

Hai người phụ nữ này muốn chụp một bức ảnh tự sướng trong khi đang hát karaoke trong ô tô. Họ đã không quan sát đường đi để quay clip này và đã đâm phải một ô tô khác. Họ đã được cứu sống và chụp một bức ảnh tự sướng khác trên đường đến bệnh viện.

[qcngang]

10. Tự sướng trên vách đá

Mô tả hình ảnh

Một cặp đôi người Ba Lan, trong kì nghỉ ở Bồ Đào Nha đã cố gắng chụp một bức ảnh tự sướng trên mép vách đá vào ngày 10/08/2014. Sau đó, cú ngã đã cướp đi tính mạng của cả hai.

Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...