lê đăng vinh 4 năm trước

10 Bức Hình Khiến Bạn phải Thót Tim

Leo núi Redwoods, Ngồi trên tảng đá Trolltunga ở Na Uy, Leo một thác nước đông lạnh... là những hình ảnh có thể khiến bạn phải thót tim.

Leo núi Redwoods, Ngồi trên tảng đá Trolltunga ở Na Uy, Leo một thác nước đông lạnh... là những hình ảnh có thể khiến bạn phải thót tim. 

1. Leo núi Redwoods

Redwoods được nắm giữ kỷ lục là cây cao nhất và lớn nhất trên thế giới. Những người khao khát hồi hộp và phấn khích nhìn thấy nó như là một thách thức mà họ phải vượt qua. Có lẽ không phải tất cả ai cũng có can đảm để leo lên một cây to lớn như vậy.

Mô tả hình ảnh

2. Ngồi trên tảng đá Trolltunga ở Na Uy

Ngồi trên một tảng đá với một độ cao  604 m từ mặt đất chắc chắn sẽ làm cho trái tim của bạn phát điên! Hãy tưởng tượng những làn gió mạnh đánh vào khuôn mặt của bạn trong khi bạn ngắm nhìn toàn cảnh của hồ và núi trên đường chân trời!

Mô tả hình ảnh

3. Leo một thác nước đông lạnh

Không có gì có thể là "mát" hơn leo lên một thác nước đóng băng. Băng có thể là một nơi  rất nguy hiểm để leo lên trên, đặc biệt là bởi vì chúng không thực sự chắc và cực trơn, không giống như những bức tường leo. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn thích leo núi đá vì hồi hộp.

Mô tả hình ảnh

4. Chuyến dã ngoại cực mạo hiểm

Ý tưởng của việc có một bữa ăn ngoài trời là ngồi, thư giãn và tán gẫu với gia đình và bạn bè trong khi ăn nhẹ. Vâng, hãy biến picnic của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách để nó trong một khung cảnh vô cùng nguy hiểm! Bức ảnh này chắc chắn sẽ làm cho trái tim của bạn bỏ qua một nhịp.

Mô tả hình ảnh

5. Đi xe đạp ở độ cao tuyệt đối

Con người không bao giờ chạy ra khỏi những cách thức mới để tạo ra một trải nghiệm đối mặt với cái chết. Đi xe đạp trên một con đường hẹp khúc cua hàng trăm mét trên thật là hoàn toàn điên rồ! Cộng với việc không có gì gắn liền với bạn để đảm bảo an toàn . Một cú rẻ xe đạp trật bánh của bạn sẽ có nhiều khả năng sẽ ra đi mãi mãi

Mô tả hình ảnh

6. Trượt tuyết tại Grand Targhee

Trược tuyết ở độ cao 90m tại  Grand Targhee là một sự mạo hiểm  cực lớn. Với môn thể thao này bạn chỉ cần tưởng tượng ta sẽ vượt qua thần chết được hay không trước khi bắt đầu thử

Mô tả hình ảnh

7. Đi bộ lưng trời ở núi Nimbus Canada

Núi Nimbus được đặt sâu trong dãy núi Purcell và cao  2,651m. Nếu bạn muốn thử một chuyến đi dài như vậy trong khi treo lên trong không khí lạnh. Không cần phải nói, nó là một cái gì đó rất nguy hiểm nhưng người dân vẫn cực kỳ muốn thử.

Mô tả hình ảnh

8. Lững lờ trên nhà cao tầng ở Macau

Với những người sợ độ cao chắc không dám ngồi như vậy. Có lẽ vì bị treo lên trong không khí là điều đáng sợ nhất trên thế giới. Có lẽ sự khác biệt là bạn muốn ngắm nhìn thành phố không thông qua cửa kính và quan trọng hết là bạn phải có một trái tim dũng cao thách thức độ cao và gió.

Mô tả hình ảnh

9. Thương Thức Tối tại Brussel

Thưởng thức các món ăn luôn thơm ngon tại Brussels với một phong cách cực kỳ độc đáo. Nếu bạn đủ dũng cảm, hãy cố gắng dành một buổi tối đáng kinh ngạc với một ai đó thật đặc biệt. Hy vọng rằng dạ dày của bạn sẽ không co thắt với các cơn say sóng

Mô tả hình ảnh

10. Thử Cảm Giác mạo hiểm ở Toronto

Không có gì đằng sau bạn, nhưng không khí lạnh ào ào, tiếng gió rít là những gì cảm nhận ở trò mạo hiểm này, Bạn sẽ đứng như lơ lững ở không trung nơi có rất ít khí oxy, điều này sẽ làm cho những người yếu tim dường như chưa dám nghỉ tới cảnh tượng kinh khủng này

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...