Selina Lê 2 năm trước

10 cách cho thấy chàng đang 'say' bạn

Qua bài viết này, các bạn gái sẽ biết được các chàng trai khi nào thì có cảm tình đặc biệt với bạn. Và đây chính là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy một chàng trai phải lòng một cô gái nhé!

#1. Ánh mắt:

Khi một anh chàng nhìn bạn say đắm hay chỉ thoáng qua một vài giây rồi lại đưa mắt sang chỗ khác nhưng một lúc sau lại như vô tình nhìn lại. Đây chính là ánh mắt đang tăm tia bạn như một trái tim cần sạc đầy.

#2. Cử chỉ điệu bộ:

Nào, hãy quan sát ngôn ngữ cơ thể của anh ấy.

 • Nhìn bạn thật lâu 
 • Luôn hướng về phía bạn
 • Cách ngồi có vẻ nam tính như: mở rộng chân, đặt tay lên hông, cố chỉnh sửa cà vạt ngay ngắn...

#3. Thường chủ động bắt chuyện với bạn:

Khi anh ấy thích bạn, chắc chắn anh ấy sẽ tìm cách để bắt chuyện với bạn và hay kể về bản thân mình. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thử chủ động nói chuyện hay khẽ đưa tay qua lưng anh ấy. Nếu anh ấy tiến lại gần đến bạnnhìn vào mắt bạn thì tin tôi đi anh ấy đã "say" bạn mất rồi.

#4. Va chạm vô tình và cố ý:

Đây là một dấu hiệu quan trọng để phán đoạn anh chàng ấy có thích bạn hay không. Một vài hành động hay lặp lại như:

 • Ôm bạn khi muốn chúc mừng điều gì đó.
 • Gỉa vờ đập tay lên bạn khi nói chuyện đùa.
 • Để sát chân bạn mà không rời đi.
 • Luôn " vô tình " ngồi bên cạnh bạn khi đi cùng với những người khác.
 • ...

#5. Không bỏ sót sở thích của bạn:

Anh ta luôn quan tâm những gì bạn thích như: món ăn, gu âm nhạc, loại phim bạn ghiền xem, kiểu ca sĩ,... Những chàng trai cảm nắng thường có xu hướng tập tiếp cực những gì bạn thích để có cùng sở thích chung với crush của mình.

#6. Cách cư xử với bạn:

Chúng ta thường có cử chỉ " yêu ", khó kiểm soát với người làm mình rung động. Khi một anh chàng thích bạn thì hiển nhiên sẽ có những hành động đặc biệt với bạn như: 

 • Để áo khoác trên ghế của bạn.
 • Khoác áo cho bạn khi bạn lạnh.
 • Vô tình vuốt tóc bạn.
 • ...

#7. Bạn bè của chàng:

Hãy quan sát bạn bè của anh ấy. Nếu khi bạn xuất hiện mà họ thường tỏ ra kì lạ, hay cười cười, nói mé những điều liên quan đến anh ấy hoặc thậm chí chủ động nói chuyện với bạn. Thì chắc chắn người chàng đang để ý là bạn.

#8. Nhắn tin nhiều:

Khi nick bạn vừa sáng, anh ấy liền nhảy vào nhắn tin với bạn hay tìm một lí do nào đó để nhắn tin điện thoại với bạn và số lần nhắn tin ngày càng nhiều. Đây là lí do rõ nhất để khẳng định anh ta có ý với bạn.

#9. Nhận ra ngay sự thay đổi của bạn:

Hôm nay bạn đổi màu son môi? Sơn màu móng tay mới? Một kiểu tóc khác?

Nếu một anh chàng đang tăm tia bạn sẽ nhận ra ngay hay thậm chí còn khen bạn. Những anh chàng như thế thật đáng nghi ngờ đúng không nào?

#10. Những thói quen giống bạn:

Khi một anh chàng thích bạn, anh ấy sẽ hình thành những thói quen bởi ảnh hưởng từ bạn. Điển hình như bạn thường ngồi ăn trưa ở chỗ thân quen cứ sau buổi học sáng thì anh ta sẽ ngồi ăn trưa ở chỗ dễ ngắm bạn nhất một cách cố định. Hành động này thật rõ ràng đúng không nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...