Đông Đông 1 năm trước

10 cách để kéo dài tình yêu bền vững

Có được mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài không phải là khoa học tên lửa. Bằng cách yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau, bạn có thể giữ cho nền tảng mối quan hệ của mình mạnh mẽ và xây dựng ước mơ cho tương lai. Dưới đây là một số cách để giúp kéo dài tình yêu bền vững:

1. Hãy tử tế với nhau

Đối với đại đa số các cặp vợ chồng đến với tôi, đây là bài tập về nhà đầu tiên của họ và bài tập này hầu như luôn giúp ích một cách đáng kể. Nếu các bạn đã và đang bất hòa với nhau,thì có nghĩa bạn đã và đang ngừng làm những điều tốt đẹp cho nhau. Hãy tiếp tục mở cửa, nấu những bữa ăn ngon và nói rằng “Anh yêu em” hoặc ‘’Em yêu anh”.

2.Tìm những điều nhỏ nhặt để làm cho đối phương của bạn mỉm cười.

Mỗi ngày, bạn nên tìm kiếm một điều đó để làm cho đối phương của bạn mỉm cười. Nó có thể là một chuỗi chìa khóa, một bông hoa, hoặc thậm chí là một câu trích dẫn hay chỉ là thứ gì đó để làm cho đối phương biết rằng mình đã nghĩ về cô ấy/anh ấy và luôn giữ cô ấy trong trái tim bạn.

3. Hãy từ bỏ những điều nhỏ nhặt làm bạn phiền muộn về người bạn đời của bạn

Cách tốt nhất để làm điều này là tự nói với chính mình rằng những hành động đó không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và cố gắng loại bỏ sự phẫn nộ của bạn. Một cuộc trò chuyện cũng có thể cần thiết, nhưng nó phải là một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, điều này có thể giúp hầu hết mọi thứ có thể dễ dàng được xoa dịu. Ví dụ: nếu người bạn đời của bạn thích tiếng TV to hơn bạn, hãy lấy một cặp tai nghe không dây. Cả hai bạn sẽ hạnh phúc hơn, và âm thanh thực sự tốt hơn nhiều.

4. Không bao giờ cãi nhau trước mặt con cái.

Món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể dành cho con cái là chúng có thể nhìn thấy mối quan hệ của bố mẹ thực sự tốt. Khi các bạn cãi vã, con cái của bạn có thể trở nên rất lo lắng về những gì sẽ xảy ra với gia đình và với chúng. Cũng không bao giờ sử dụng từ ly hôn nhắc trước mặt con cái, nó quá nguy hiểm và độc hại đối với suy nghĩ của con cái. 

5. Cố gắng nhìn về những điều tốt đẹp mà bạn đời bạn làm

 Một số người luôn cố gắng tìm kiếm giống như một thám tử thực thụ về những điều mà đối tác của họ làm sai, có thể vì họ muốn có một số đạn cho lần cãi vã tiếp theo, nhưng sự thật là nếu bạn nói với người bạn đời của bạn những gì anh ấy hoặc cô ấy làm đúng thì có thể ngăn chặn tốt để vấn đề mâu thuẫn không trở trầm trọng hơn.

6. Không bao giờ đổ lỗi, xấu hổ, hoặc phàn nàn.

Thật dễ dàng để chỉ tay và nói lên sự thất vọng của bạn, nhưng trước khi bạn làm, hãy nghĩ về một vài điều. Đầu tiên, hãy tự hỏi, những gì bạn sắp nói sẽ làm cho đối phương của bạn cảm thấy như thế nào, và nó có làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn không? Một cách tiếp cận hiệu quả hơn nhiều là nói với người bạn đời của bạn rằng bạn thực sự thích nó nếu anh ấy hoặc cô ấy làm một số điều theo một cách khác, và đưa ra một số ví dụ vững chắc để bảo vệ lập trường. Hãy làm điều đó một cách tốt đẹp hơn.

7. Để lại những ghi chú tình yêu.

 Khi tôi thò tay vào túi và tìm thấy một mảnh giấy có ghi là “Love you”, thì nó làm bừng sáng cả ngày của tôi và tôi cảm thấy cuộc sống của mình tốt hơn nhiều. Nhắc nhở bạn đời của bạn về tình cảm bền vững của bạn dành cho cô ấy hoặc anh ấy sẽ vô cùng hữu ích và nó giống như việc sẽ cung cấp thang máy mà anh ấy hoặc cô ấy cần để vượt qua một ngày khác tại văn phòng hoặc chăm sóc gia đình.

8. Ôm thường xuyên.

Đi ngủ cùng nhau, nắm tay và rúc vào ghế sofa chỉ là một vài cách bạn có thể kết nối về mặt thể xác, và tất cả những điều này sẽ giúp làm sâu sắc thêm mối quan hệ tình cảm của bạn. Nếu đối tác của bạn muốn đi ngủ sớm, và bạn vẫn muốn ở lại, nằm xuống cùng nhau cho đến khi bạn đời của bạn ngủ, và sau đó bạn có thể thức dậy và làm bất cứ điều gì bạn muốn làm.

9. Ăn tối như một gia đình bất cứ khi nào có thể

Một lần nữa, đây là một trong những cách tốt nhất để giúp con bạn trưởng thành tốt, và nó xích mọi người đến gần nhau hơn. Ngoài ra, có một bữa tối lãng mạn vào những buổi tối hẹn hò chỉ dành cho hai bạn cũng là điều bắt buộc cần phải có.

10. Tin tưởng rằng bạn đang ở bên cạnh đúng người

Khi bạn nghi ngờ rằng người bạn đời ở cùng có phù hợp với bạn hay không, bạn sẽ không thể đưa loại năng lượng phù hợp vào mối quan hệ. Ngay cả khi bạn giải quyết một vấn đề nào đó, thấy rằng bạn đã lựa chọn một cách khôn ngoan sẽ giúp giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn và cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Có rất nhiều điều khác bạn có thể làm để thắt chặt mối quan hệ của mình. Bắt đầu với những điều này, và cố gắng làm nó cùng một lúc. Chỉ cần bắt đầu với số một, và người bạn đời của bạn sẽ dễ dàng tương tác những điều tiếp theo với bạn. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn