lethanhha 2 năm trước

10 cách để người đàn ông sở hữu được một người vợ tốt

Đàn ông có thể yêu rất nhiều người, nhưng người để họ quyết định gắn bó suốt cả cuộc đời chỉ có một.

Một người đàn ông thông minh sẽ đưa ra những tiêu chuẩn gì để chọn bạn đời cho mình? Liệu để có một người vợ tốt người đàn ông cần làm gì? Cùng xem nhé!

1. Khi chọn vợ, người đàn ông đừng đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn

Mọi người phụ nữ đều là người bình thường, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khiếm khuyết. Đàn ông cần thời gian để gây dựng sự nghiệp thì phụ nữ cũng cần thời gian để hoàn thiện bản thân mình. Nếu cô ấy yêu bạn sẽ nỗ lực trở nên hoàn hảo hơn.

2. Người đàn ông phải là người chủ động ngỏ lời yêu

Yêu ai thì phải nói, theo đuổi hết mình, đừng bao giờ để cho phụ nữ phải mở miệng nói trước lời yêu. Đàn ông mà không chủ động được trong tình yêu thì trong mắt của người phụ nữ bạn sẽ không làm nổi việc gì to tát.

3. Đừng để độc thân quá lâu

Khi người đàn ông chưa qua tuổi 30 mà vẫn còn độc thân là chuyện rất bình thường. Quan trọng nhất là đến tuổi 30 sự nghiệp và tương lai của bạn đã được xác định như thế nào? Còn tình yêu, lúc nó chưa đến bạn hãy hưởng thụ cuộc sống độc thân đi nhé. 

4. Hãy giữ lấy cô gái nào từng làm mình khóc

Sẽ có thời điểm, bạn phân vân giữa nhiều cô gái, yêu một cô gái xinh đẹp hay cô gái hiểu mình? Hãy nhớ! cô gái nào từng làm mình khóc chính là người phụ nữ bạn yêu!

5. Một người vợ để chung sống cả đời cần phải biết quan tâm đến bạn

Hãy tìm một cô gái thường cằn nhằn bạn về cách bạn tiêu tiền, thường giận bạn vì về muộn, thức khuya, hay ca thán vì mùi thuốc lá, bia rượu nồng nặc. 

Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều người phụ nữ, có người sẽ muốn bên bạn trọn đời nhưng sẽ có không ít người chỉ muốn nhìn vào ví tiền của bạn. Người muốn gắn bó với bạn cả đời cô ấy sẽ chăm sóc cuộc sống của bạn, còn người suốt ngày chỉ lo cho bản thân của cô ấy thì chỉ nhìn vào ví tiền của bạn mà thôi!

6. Hãy chọn một người phụ nữ thật lòng

Họ có thể khóc vì bạn, tủi thân, giận dỗi nhưng đừng để người phụ nữ ấy im lặng. Bởi khi phụ nữ đã im lặng họ sẽ rời xa bạn đấy.

7. Phụ nữ là để yêu

Đừng bao giờ đánh phụ nữ, tuyệt đối không! Dù họ có dùng lời lẽ nặng nề hay hành động trẻ con như thế nào. Im lặng và rời đi là tất cả những gì bạn hãy làm lúc đấy. 

8. Nếu mắc sai lầm thì hãy dũng cảm thừa nhận và xin tha thứ

Cầu xin trước người phụ nữ bạn yêu không có gì là xấu hổ. Không dám nhận trách nhiệm, ruồng rẫy người ta mới là người đàn ông đáng trách!

9. Hãy ở bên cạnh cô gái khiến bạn cảm thấy cuộc sống ổn định bình yên

Một cô gái đẹp có thể cuốn hút bạn nhưng sắc đẹp rồi cũng phai nhạt theo thời gian. Hãy chọn người phụ nữ sẵn sàng vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà hy sinh.

10. Hãy mang cho người phụ nữ bạn yêu cảm giác an toàn

Nếu cô ấy ghen tuông vô lý hay kiếm cớ gây sự thì đừng tức giận, đừng nổi nóng, đừng vội vàng nói lời chia tay, hãy xoa dịu cô ấy bằng tình yêu của bạn, yêu thì mới ghen, hãy cho cô ấy thấy bạn xứng đáng là người đàn ông được cô ấy tin tưởng như thế nào...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...