See 5 năm trước

10 cảm giác trải qua khi chết lâm sàng

Rất nhiều người đã trở về sau khi trải qua cái chết lâm sàng. Đây là 10 trải nghiệm được kể lại khi họ cận kề cái chết.

Rất nhiều người đã trở về sau khi trải qua cái chết lâm sàng. Họ nhìn thấy những điều kì lạ, thấy chúa, thấy cả quỷ, họ thấy cả cuộc đời mình, và họ đã sống khác đi khi trở về. Cùng OHay tìm hiểu 10 trải nghiệm được kể lại khi họ cận kề cái chết nhé!

1. Ánh sáng phía cuối đường hầm:

Mô tả hình ảnh

Khi đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng, hầu hết những người trải qua đều nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, họ thấy bản thân di chuyển xuyên qua đường hầm với một tốc độ cực kì nhanh, bên trong họ là một cảm giác bình an lạ kì.

2. Linh hồn lìa khỏi thể xác:

Mô tả hình ảnh

Chính bản thân họ sẽ nhìn thấy linh hồn lìa khỏi thể xác, họ thấy chính mình lơ lửng trong không khí và chắc rằng điều này đã làm họ vô cùng hoảng loạn.

3. Thiên thần hay những người thân yêu đã qua đời trước đó:

Mô tả hình ảnh

Một vài người trong số họ kể lại rằng đã nhìn thấy thiên thần hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó đã dẫn lối họ quay về với thể xác của mình. Và rất nhiều người trong số họ cảm thấy vui mừng vì được nhìn thấy những người thân yêu đã khuất.


4. Nhìn lại cuộc đời:

Mô tả hình ảnh

Trong thời khắc cận kề cái chết đó, họ nhìn thấy toàn bộ cuộc đời mình. Những kỷ niệm, vui có, buồn có, trôi vùn vụt qua trước mắt họ.

5. Cảm xúc mãnh liệt:

Mô tả hình ảnh

Cảm xúc của họ biến đổi liên tục, họ dạo chơi trên thiên đường với niềm hạnh phúc, an nhiên, rồi rơi xuống địa ngục với sự kinh hoàng và khao khát được trở về trái đất.

6. Giác quan trở nên nhạy bén:

Mô tả hình ảnh

Họ có thể nghe, nhìn, ngửi và cảm nhận mọi thứ sinh động hơn trước đây rất nhiều. Sau khi trở về sự sống thật sự, họ rất hay mô tả bất cứ màu sắc, âm thanh, mùi vị mà họ cảm nhận được trên trái đất.

7. Cảm giác yên bình:

Mô tả hình ảnh

Họ cảm thấy yên bình và linh hồn được cứu rỗi, đến mức một vài người không còn muốn trở về cuộc sống thật sự.

8. Khai sáng:

Mô tả hình ảnh

Họ dường như hiểu hết những thứ mà họ mù mờ trước đây. Họ cảm giác như được khai sáng tâm linh.

9. Trở về với thể xác:

Mô tả hình ảnhKhi tất cả những cảm giác trên gần qua đi, cũng là lúc họ trở về với thể xác thật. Và hầu hết họ đều vượt qua được hết những căn bệnh mà họ mắc phải trước đó.

10. Thay đổi cuộc sống:

Mô tả hình ảnhSau khi trải qua những giờ phút sinh tử, họ bắt đầu lại cuộc sống của mình một cách trách nhiệm hơn và thay đổi con người họ. Họ trở nên tử tế, rộng lượng và không còn đặt nặng vật chất nữa.

See - OHay TV

Theo Trendingfeeds.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...