10 cặp đôi giết người sinh ra chỉ để dành cho nhau

Mọi người ai cũng đều mong tìm được một nửa hoàn hảo - một liên kết đặc biệt cho riêng mình. Những kẻ giết người cũng vậy, họ sinh ra là để dành cho nhau.

Hầu hết mọi người đều mong mỏi tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Họ tin vào sợi dây liên kết đặc biệt giữa hai con người. Những kẻ giết người cũng vậy, họ sinh ra là để dành cho nhau.

1. Alton Coleman và Debra Brown

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Cặp đôi này đã hãm hiếp và giết chết rất nhiều người tại sáu bang nước Mỹ vào năm 1984. Tính đến thời điểm họ bị bắt, họ đã tham gia vào 8 vụ giết người, 7 vụ hãm hiếp, 14 vụ cướp có vũ trang. Alton Coleman và Debra Brown bị truy tố ở Ohio vì bang này có luật tử hình. Dù Brown đã thoát khỏi án tử nhưng Coleman thì không may mắn như vậy.  

2. David và Catherine Birnie

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Cặp đôi người Úc này đã sát hại dã man 4 người phụ nữ tại nhà họ vào những năm 1980. Suốt thời thơ ấu, David đã sống trong một ngôi nhà lộn xộn, bẩn thỉu và thường xuyên phải chứng kiến cảnh nghiện rượu, loạn luân. Catherine đã gặp David khi cô mới 12 tuổi, còn David 14 tuổi.

3. Faye và Ray Copeland

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Faye (69 tuổi) và Ray Copeland (76 tuổi) là cặp đôi già nhất ở nước Mỹ bị kết án tử hình. Họ đã giết hại 5 người lao động trình độ thấp tại nông trại ở Missouri. Họ bị bắt khi một người lao động báo với cảnh sát rằng, anh ta đã nhìn thấy các phần còn sót lại của cơ thể người trên đất của cặp vợ chồng này. Faye thề rằng bà không biết chồng mình là kẻ sát nhân, nhưng cảnh sát đã tìm thất một danh sách có tên những người bị sát hại với dấu X bên cạnh.

4. Fred và Rosemary West

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Giữ năm 1976 và 1994, cặp đôi này đã giết chết ít nhất 11 phụ nữ và trẻ em gái. Đặc biệt, Rosemary còn giết con gái riêng của Fred trong khi ông ta đang ở tù vì tội trộm cắp. Năm 1995, Rosemary bị kết án về 10 tội danh sát hại, còn Fred đã tự sát trong tù trong khi chờ xét xử. Fred đã khai rằng thời thơ ấu của ông chìm ngập trong loạn luân và chính cha của ông đã dạy ông những hành động thú tính.

5. Gerald và Charlene Gallego

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Gerald và Charlene Gallego đã giết chết 10 trẻ vị thành niên sau khi bắt họ làm nô lệ tình dục từ năm 1978 đến 1980. Charlene lớn lên trong một gia đình tử tế, nhưng cô đã bị cuốn vào vòng xoáy rượu và ma túy ở trường trung học. Người chồng nghiện ngập đầu tiên của cô đã phàn nàn rằng Charlene có khuynh hướng đồng tính nữ. Gerald thì lớn lên trong cảnh bị lạm dụng cả về thể xác lẫn tinh thần bởi chính người mẹ của mình.

6. Jens Soring và Elizabeth Haysom

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Jens là con trai của một nhà ngoại giao Đức. Năm 1984, ông đã yêu Elizabeth. Đến năm 1985, Elizabeth cùng người yêu sát hại cha mẹ của cô. Cặp đôi này bị bắt tại London trong một chương trình kiểm tra gian lận năm 1986 và được chuyển đến Mỹ năm 1990. Jens nhận hai án tù chung thân vì tội giết người, còn Elizabeth sẽ được phóng thích vào năm 2032 khi cô 68 tuổi.   

7. Judith và Alvin Neelley

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Judith gặp Alvin khi cô mới 16, còn anh ta 26 tuổi. Alvin được sinh ra tại Georgia và trở thành tên trộm ô tô tuổi khi chỉ mới ở tuổi thiếu niên. Cả hai đã tham gia nhiều vụ cướp có vũ trang. Rồi sau đó dính vào tội tra tấn và giết chết một bé gái 13 tuổi và sau đó là một nạn nhân 22 tuổi. Judith bị kết án tử hình nhưng sau đó lại được giảm xuống chung thân. Hiện cô đang thi hành án tại Alabama. Alvin nhận án tù chung thân tại Georgia nhưng đã chết vào năm 2005.  

8. Michelle Michaud và James Daveggio

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Ngày 18 tháng 12 năm 2002, cặp đôi Michelle Michaud và James Daveggio đã bị kết án tử hình vì tội bắt cóc, hãm hiếp, tra tấn và bóp chết một học sinh 22 tuổi vào tháng 12 năm 97. Họ còn tấn công tình dục nhiều sinh viên khác nữa, nhưng cái chết của cô gái 22 tuổi đã phán định tội danh cho họ.

9. Paul Bernardo và Karla Homolka

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Cặp đôi người Cananda này thích thú với việc cưỡng hiếp hàng loạt, tra tấn và giết chết nạn nhân của mình. Vào thời đại học, Paul rất thích làm nhục và đánh đập phụ nữ. Không giống các cô gái khác, Karla khuyến khích hành vi độc ác của Paul. Chính Karla đã thông đồng với Paul hãm hiếp và giết chết em gái mình. Năm 1995, Paul sống trong tù tội vì giết vài cô gái tại Ontario, còn Karla nhận tội ngộ sát để đổi lấy án tù 12 năm.

10. Ricky Davis và Dena Riley

ảnh cặp đôi giết người,tội phạm

Ricky đã có tiền án về tội trộm cắp và bị phạt tù vài tháng. Tuy nhiên sau khi ra tù, ông ta lại phải quay lại nhà giam 25 năm vì cưỡng hiếp một người phụ nữ. Ricky nói lần quan hệ đó có sự đồng thuận từ cả hai phía, nhưng quan tòa đã không chấp nhận. Ông được tư vấn tình dục, tư vấn thuốc và xuất hiện đều đặn vào các lần tạm tha, nhưng rồi cũng chán. Dena gặp Ricky khi cô ta 38 tuổi. Dena dụ dỗ những con nghiện ma túy cho Ricky để đổi lấy thuốc và tiền bạc. Họ thậm chí còn tự quay lại các vụ giết người của mình.

Nguồn: theblot

Linh Chi dịch

ảnh sưu tầm