Hồ Vân Anh
4 năm trước

10 câu chuyện chứng minh \"MA QUỶ\" là có thật

Ma quỷ có thật sự tồn tại?? 10 câu chuyện dưới đây sẽ chứng minh được cái gọi là " ma quỷ" hoàn toàn có thật và nó luôn hiện hữu quanh chúng ta.

Ma Quỷ có thật sự tồn tại?? Khoa học không thể chứng minh được liệu rằng ma quỷ có thật sự tồn tại hay không. Nhưng có một niềm tin rằng nó thật sự tồn tại, trong Kinh Thánh đã đề cập đến nhiều trường hợp bị ma quỷ nhập hồn điển hình là chúa Giesu. Hầu hết các tôn giáo đều có những nghi lễ trừ tà, nghi thức cầu nguyện hay các câu thần chú. Hãy cùng khám phá những trường hợp thật sự đáng sợ, chứng minh được phần nào sự tồn tại cái gọi là " MA QUỶ".

Lưu ý: Đối với hầu hết các trường hợp đều không có hình ảnh thực và chúng hầu hết được lấy từ các bộ phim và nguồn khác để minh họa.
Nhưng một điều chắc chắn là những câu chuyện này hoàn toàn có thật.

1. Câu chuyện về nữ sinh Clara Germana Cele 

Năm 1906,  Clara Germana Cele - một sinh viên tại học viện Christian Mission St. Michael ở Natal, Nam Phi. Theo một số nguồn tin, Cele đã bắt đầu cầu nguyện và thực hiện hiệp ước với Quỷ Satan khi cô tròn 16 tuổi, cô bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Cele bắt đầu thấy sợ hãi và không thể đến gần các hiện vật tôn giáo như Thánh giá, cô có thể nói và hiểu được một số ngôn ngữ mà cô không hề biết trước đó. Cele trở nên thông minh và đọc được suy nghĩ của những người xung quanh. Một người bạn cùng phòng với Cele cho biết, cô bắt đầu phát ra âm thành kinh dị, đầy thú tính hay đôi lúc Cele bay lên cao đến 5 - 6 m. Nhận thấy những đều bất thường đấy, gia đình cô đã kêu gọi sự giúp đỡ của tổ chức tôn giáo và đã có 2 linh mục được cử đến để thực hiện lễ trừ tà cho Cele. Cele đã ra sức siết cổ một trong hai linh mục khi họ đang cố thực hiện nghi lễ trừ tà và có đến hơn 170 người chứng kiến cảnh tượng Cele bay lên không trung khi linh mục đọc Kinh Thánh. Buổi lễ trừ tà thực hiện trong suốt 2 ngày và nó đã thành công 

Mô tả hình ảnh

2. Câu chuyện đầy ma mị về Anneliese Michel

Anneliese Michel là một trường hợp gây tranh cãi bởi câu chuyện hư cấu và đầy bi thảm về cuộc đời của cô. Thậm chí câu chuyện cuộc đời của cô đã dựng thành phim truyền hình The Exorcism of Emily Rose năm 2005. Anneliese Michel có tiền sử của bệnh động kinh và tâm thần, cô được điều trị tại một bệnh viện tâm thần khi cô mười 16 tuổi. Tuy nhiên vào năm 1973, Michel bắt đầu hành xác, sợ hãi khi có các hiện vật tôn giáo, cô còn uống nước tiểu của chính mình và nghe thấy tiếng nói khác trong người mình. Cô tin rằng trong cơ thể mình có một con quỷ đang tồn tại và cô đã phải cầu xin sự giúp đỡ từ Linh mục. Mặc dù yêu cầu của cô bị từ chối nhưng có 2 linh mục địa phương đã bí mật thực hiện nghi lễ trừ tà cho cô. Michel đã được thực hiện gần 70 lễ trừ tà trong vòng 10 tháng nhưng chúng đều không có tác dụng. Cô bắt đầu từ chối ăn uống và thường nói sẽ hy sinh bản thân vì "Quỷ". Trong suốt những năm còn sống Michel luôn nói ngôn ngữ "QUỶ" mà không ai có thể lý giải cô đang nói cái gì.

Mô tả hình ảnh

3. Câu chuyện về Roland Doe

Được biết đến như những câu chuyện "có thật" thông qua cuốn tiểu thuyết và bộ phim Hollywood The Exorcist. Roland Doe - 14 tuổi là một trong những câu chuyện nổi tiếng về việc ma quỷ chiếm hữu cơ thế. Trên thực tế cái tên Roland Doe không phải tên thật mà chỉ bút danh được gán cho Doe bởi các nhà thờ Công giáo nhằm giữ gìn sự riêng tư cho anh. Trong những năm 1940, dì của Doe khuyến khích cậu sử dụng bảng Ouija ( nôm na là bảng gọi hồn) và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến "quỷ" chiếm hữu cơ thể của cậu. "QUỶ" trong con người cậu bắt đầu với những âm thanh kỳ lạ, sau đó các hiện vật tôn giáo rung động mạnh và bị hất tung ra khỏi những bức tường. Không ai có thể lý giải được tiếng bước chân quanh nhà, tiếng ồn quanh tường. Trên cơ thể Doe bắt đầu xuất hiện những vết trầy xước, từ ngữ như được khắc sâu vào trong da thịt cậu. Những âm thanh kỳ dị phát ra từ họng của cậu và kèm theo tiếng hét đau đớn khi mà cơ thể cậu trở nên méo mó. Toàn bộ bệnh viện nơi Doe điều trị đều nghe thấy những âm thanh "ma quỷ" và mùi khủng khiếp lan tỏa trong không khí. Gia đình Doe quyết định tìm một linh mục Công giáo và vị linh mục này xác nhận cậu đã bị chiếm giữ bởi linh hồn ma quỷ. Các nghi lễ trừ tà được thực hiện ngay sau đó và liên tục qua 30 lần, nhiều lần Doe làm bị thương vị linh mục này nhưng cuối cùng nghi thức cũng thành công.

Mô tả hình ảnh

4. Nhân vật Julia

Năm 2008, Tiến sĩ Richard E. Gallagher một bác sĩ tâm thần chứng nhận với hội đồng quản trị viện tâm thần học lâm sàng của đại học Y khoa New York, ghi nhận trường hợp của bênh nhân có biệt danh "Julia" rằng bệnh nhân này bị quỷ nhập. Thật hiếm khi một nhà khoa học thừa nhận khả năng này. Vị bác sĩ này cho biết, trong suốt quá trình quan sát ông đã thấy được nhiều lần Julia bay lên khỏi giường, nói ngôn ngữ lạ và cô biết được những điều mà những người xung quanh không biết. Bác sĩ Richard cho biết: "trong suốt quá trình điều trị, cô ấy thường nói những từ như: "Để lại một mình, cô ấy là của chúng ta, lũ linh mục ngu ngốc.." và giai điệu của các giọng nói rất khác biệt. Tôi nhận thấy được những âm thanh này nghe giống giọng cổ và nam tính từ Julia"

Mô tả hình ảnh

5. Cậu chuyện về Arne Cheyenne Johnson

Trường hợp của Arne Cheyenne Johnson là trường hợp đầu tiên tòa án Hòa Kỳ cố gắng bảo vệ và chứng minh rằng ông không có tội vì lý do "Quỷ" chiếm hữu cơ thể. Câu chuyện bắt đầu năm 1981, Arne Cheyenne Johnson sát hại chủ nhà của ông - Alan Bono, nơi ông đang thuê trọ ở Connecticut. Luật sư của Johnson lập luận rằng hành động của ông chỉ là một hành vi bất thường. Vị luật sư khẳng định rằng Johnson không bị chứng rối loạn tâm lý mà do bị quỷ nhập vào. Và cuối cùng, thẩm phán quyết định rằng ma quỷ sở hữu là một hiệu lực cho việc giết người và Johnson được tha.

Mô tả hình ảnh

6. Câu chuyện về David Berkowitz, AKA "Con trai của Sam"

Năm 1976, người dân thành phố New York bị khủng bố bởi một kẻ giết người hàng loạt được gọi là "con trai của Sam" hoặc "44 Caliber Killer". Sáu người thiệt mạng và 7 người bị thương nặng trong vụ khủng bố này. Kẻ giết người đã bị bắt giữ và được xác định danh tính là David Berkowitz. David thừa nhận tất cả tội ác của mình và nói do con chó hàng xóm sai khiến ông làm việc này. Vào giữa năm 1990, David thú nhận rằng ông là một thành viên của giáo phái Satan, ông đã dàn dựng vụ khủng bố như một vụ giết người nhưng thực chất nó phục vụ cho nghi lễ hiến tế.

Mô tả hình ảnh

7. Michael Taylor

Michael Taylor cùng với vợ của ông - Christine sống tại một thị trấn nhỏ Ossett tại Anh. Vợ chồng Michael rất tôn sùng tôn giáo và họ đã ra nhập nhóm cầu nguyện Kito giáo dẫn đầu bởi Maria Robinson. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1974, khi mà Michael và Robinson xảy ra tranh cãi, Michael bắt đầu có những hành vi, lời nói bất thường. Điều này diễn ra nhiều tháng và vợ của ông đã quyết định kêu gọi sự giúp đỡ từ linh mục. Lễ trừ tà diễn ra trong hơn 24 giờ và các linh mục tuyên bố rằng đã loại bỏ 40 con quỷ trong cơ thể ông. Tuy nhiên trước khi đi, các linh mục đã cảnh báo rằng con quỷ giết người vẫn đang ngủ yên trong tâm hồn của Michael. Ngay sau đó, Michael đã ra tay sát hại vợ của mình và ông được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố với người đầy máu. Tại tòa án, ông được tha bổng vì lý do tâm thần.

Mô tả hình ảnh

8. George Lukins

Năm 1778, George Lukins một người Anh được tuyên bố "bị quỷ nhập". Ông thường nói và hát với ngôn ngữ riêng của mình, cuối cùng là hành vi đáng sợ của ông bị hàng xóm phát hiện. Lukins được gửi đến bệnh viên tâm thần và điều trị tại đây hơn 20 tháng nhưng các bác sĩ không thể giúp gì được cho ông. Theo báo cáo, Lukins rất bạo lực, ông sủa như một con chó và hát thánh ca cổ. Sau đó, ông được tuyên bố bị 7 con quỷ nhập vào và nhờ 7 tu sĩ đuổi chúng ra khỏi ông.

Mô tả hình ảnh

9.Anna Ecklund

Anna Ecklund - 14 tuổi bắt đầu có dấu hiệu quỷ ám. Anna bị chính cha và dì của mình thực hành nghi thức phù thủy, nguyền rủa thường xuyên. Cô bắt đầu không thể chịu đựng được các vật hiện thân của tôn giáo, không thể vào nhà thờ. Năm 1912 Anna thực hiện thành công lễ trừ tà. Tuy nhiên cha và dì cô tiếp tục cầu nguyện cho Satan và cô trở thành "ngôi nhà" của nhiều con quỷ khác nhau. Năm 1928 , Anna tiếp tục tìm kiếm sự giúp đỡ tại một nhà thờ và cô ở lại đây để thực hiện lễ trừ tà. Trong suốt quá trình được chăm sóc bởi các nữ tu, Anna có những biểu hiện tồi tệ hơn trước. Anna bắt đầu nói những ngôn ngữ mà cô không biết, bay lên và bám vào tường nhà. Cô còn hay nôn mửa và nhổ vào các linh mục. Cơ thể Anna xuất hiện những vết thương, chiếc giường sắt nơi cô nằm bị chính cô phá tan. Sau hơn 3 ngày thực hiện nghi lễ trừ tà, các tu sĩ tuyên bố Anna thoát khỏi những con quỷ trong người cô.

Mô tả hình ảnh

10. Câu chuyện của Đức Giáo Hoàng Francis 

Giáo hội Công giáo đã thực hiện hàng nghìn lễ trừ ta mỗi năm và Đức Thánh Cha Phanxico đã nói rằng ông tin có Quỷ Satan. Và mỗi ngày ông tham gia chiến đấu chống lại cái ác. Vào năm 2013, Đức Giáo Hoàng mới được bầu đã thực hiện một nghĩ lễ trừ tà ngắn ngủi. Ông đã di chuyển giữa dòng người tham dự lễ nhậm chức của mình, ban phước cho họ và Đức Thánh Cha dừng lại trước một cậu bé trên chiếc xe lăn. Ngay khi, Đức Thánh Cha chạm tay vào đầu cậu bé, cậu rùng mình và há hốc miệng trước khi đi khập khiễng

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #Ma_quỷ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn