4 năm trước

10 câu chuyện có thể bạn chưa biết [Phần 2]

Một chuyến bay của hãng hàng không Amerian Airlaines trên đường bay từ Los Angeles đến thành phố New York đã phải dừng chuyến bay không đúng với lịch trình tại thành phố Kansas để cho

Một chuyến bay của hãng hàng không Amerian Airlaines trên đường bay từ Los Angeles đến thành phố New York đã phải dừng chuyến bay không đúng với lịch trình tại thành phố Kansas để cho một hành khách không ngừng hát “I will always love you”  trong suốt chuyến bay xuống máy bay.

1. Một người đàn ông đã đột nhập và cướp 1 đôla  (tương đương khoảng 21000 đồng) ở ngân hàng, sau đó ông ta ngồi xuống và đợi cảnh sát đến bắt giam mình để ông ta được nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở trong tù.

2. Một chuyến bay của hãng hàng không Amerian Airlaines trên đường bay từ Los Angeles đến thành phố New York đã phải dừng chuyến bay không đúng với lịch trình tại thành phố Kansas để cho một hành khách không ngừng hát “I will always love you”  trong suốt chuyến bay xuống máy bay.

10 sự thật trên thế giới có thể bạn chưa biết

3. Ở Nga có một khóa học dạy bạn cách làm chuyện ấy bằng miệng, khóa học này có tên là “nghệ thuật thổi kèn”.

4. Năm 2007, một khách hàng đã "boa" cho một nhân viên nữ làm việc ở Pizza Hut 10000 đôla (tương đương khoảng 210.000.000 dong )sau khi biết ràng cô gái này buộc phải thôi học đại học vì có vẫn đề về tài chính.

Mô tả hình ảnh

5. Một cái ôm trong vòng 20 giây làm tăng lượng oxytocin có thể làm giảm huyết áp, do đó giảm thiểu nguy cơ bị bệnh tim.

6. Nếu bạn nuôi một con cá vàng trong một phòng tối, con cá sẽ dần bị nhạt màu.

Mô tả hình ảnh

7. Microsoft đã từng khởi kiện một học sinh có tên là Mike Rowe vì đã tạo một miền có tên là MikeRoweSoft.com.

8. Chất béo từ đồ ăn nhanh làm cho não bạn them ăn hơn. Ảnh hưởng của chất béo này có thể kéo dài vài ngày.

Mô tả hình ảnh

9. Hai loài vật có thể nhìn thấy phía sau chúng mà không cần quay lại là thỏ và vẹt.

Mô tả hình ảnh

10. Một người phụ nữ đã cố gắng tự tử bằng việc nhảy xuống từ tháp Effiel, bị rơi vào một cái ô tô và sống sót. Sau đó, người phụ nữ này đã kết hôn với người chủ của chiếc ô tô.

Chủ đề chính: #có_thể_bạn_chưa_biết

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn