10 câu chuyện kinh dị nổi tiếng tại các trường Đại học Đài Loan

Trường đại học thường là nơi xuất phát của nhiều câu chuyện kinh dị về ma quái. Dưới đây là 10 câu chuyện nổi tiếng tại các trường đại học Đài Loan. Cả nhà nghe chơi ;)

1. Đại học Đài Loan

1. Đại học Đài Loan,kinh dị,ma quỷ,Đài Loan Đại học Đài Loan được ca ngợi là một trong những trường Đại học đẹp và danh giá nhất Đài Loan.

Truyện ma tại đây đều bắt nguồn từ những lời đồn thổi của các sinh viên trong trường. Ở đây có hai câu chuyện mà không một ai trong trường là không biết đến.

Câu chuyện đầu tiên: Một cặp đôi dù đã chia tay nhưng còn nhiều vương vấn nên họ hẹn nhau tại bờ hồ trong khuôn viên trường. Cô gái này một mình đứng đợi chàng trai đến tận 22 giờ đêm mà anh ta vẫn không tới, cuối cùng cô đã gieo mình xuống hồ tự tử. Từ đó có nhiều tin đồn rằng hồn ma nữ vẫn đứng đợi chàng trai ở ven hồ và cô ta thường lởn vởn ở đó vào lúc 22h đêm.

Câu chuyện thứ hai cũng bắt nguồn từ sự thất tình.


Nghe đồn một cô gái vì muốn níu kéo người yêu mà đã hẹn anh ta lúc 22h đêm tại khu hồ trong khuôn viên trường. Cuối cùng chàng trai không đến, vì tuyệt vọng cô gái đã nhảy xuống hồ tự tử. Nhiều sinh viên trong trường cho biết cứ đúng 22h đêm đi qua hồ sẽ nghe thấy tiếng người nói thầm bên tai vô cùng đáng sợ “Bây giờ là mấy giờ rồi…”

Thật trùng hợp cả hai cô gái này đều cùng nặng tình, cùng hẹn người yêu ở khu hồ trong trường vào cùng 1 khung giờ giống nhau và cùng tự tử vì thất tình…

2. Đại học Chính trị

2. Đại học Chính trị,kinh dị,ma quỷ,Đài Loan Đại học Chính trị cũng là một trong những trường Đại học hàng đầu Đài Loan.

Câu chuyện về nam sinh chết trong kí túc xá được chính thầy hiệu trưởng thông báo cho toàn trường. Cụ thể đó là vào kì nghỉ đông năm ngoái, có một sinh viên chết đột ngột tại phòng ngủ của kí túc xá nam. Nhưng đến tận sau khai giảng người ta mới phát hiện ra cái xác của chàng trai xấu số này. Vì thời gian chết đã từ lâu nên thi thể bốc ra mùi rất hôi thối. Sau này các sinh viên trong kí túc xá khi đi qua hành lang của căn phòng đáng sợ này đều nghe thấy tiếng người kêu than “Mang thuốc ra đây…” và kèm theo tiếng ho nhẹ.

3. Đại học Thanh Hoa

3. Đại học Thanh Hoa,kinh dị,ma quỷ,Đài Loan

Năm 1973 Học viện Xã hội Nhân văn của Đại học Thanh Hoa được xây sau ngọn núi vốn là khu mộ tập thể Tân Trúc. Người dân đồn rằng đó là nơi tụ tập ăn chơi của “họ”. Nghe nói, phía trước khu nhà học hồi trước rất nhiều trẻ con, vì để an ủi linh hồn “họ”, sinh viên đã tạo nên một công viên cho trẻ em từ những món đồ chơi của mình. Từ đó vào mỗi tối các học sinh thường nghe thấy tiếng trẻ con cười đùa xung quanh khu nhà học.


Ngoài ra còn có câu chuyện Thực Trai “Dương Dương môn” cũng được các sinh viên lưu truyền khắp nơi trong trường. Đồn rằng ở giữa kí túc xá Thực Trai và kí túc xá Nhân Trai có một cửa thông nhau, có một sinh viên đã đi vào cánh cửa đó và mất tích không một dấu vết. Cuối cùng thi thể của sinh viên được tìm thấy ở ngoại ô cách chỗ đó 10km.

4. Đại học Thành Công

4. Đại học Thành Công,kinh dị,ma quỷ,Đài Loan

Ở Đại học Thành Công có những truyền thuyết kinh dị về “Người xuyên tường” tại kí túc xá nam Quang Hạ. Những câu chuyện về linh hồn “Phòng phẫu thuật”, hay truyền thuyết “Thánh giá đen tối” tại đây được sinh viên truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt. Kể rằng có 1 buổi tối, gần như cùng lúc có mấy sinh viên trong kí túc xá nhìn thấy một vật thể trắng xuyên qua bức tường từ phòng này sang phòng khác. Nghe nói trước đây khu kí túc xá nam vốn là nơi hành hình, tra tấn tù nhân và được xây dựng như Bát quái trận.

5. Đại học Trung Sơn

5. Đại học Trung Sơn,kinh dị,ma quỷ,Đài Loan

Câu chuyện về “Nữ sinh túi bóng” đã được tung lên khắp các trang mạng tại Đài Loan. Được biết một nữ sinh mắc bệnh trầm cảm nặng đã uống thuốc ngủ rồi trùm đầu vào túi bóng rồi ngạt thở đến chết trong ktx nữ. Sau này, có người phát hiện ra, trong phòng đó có những lúc nhiệt độ tự dưng thay đổi, trong góc tường phòng nhiều khi xuất hiện những chiếc túi nilong hồng, thậm chí có người còn nhìn thấy đầu cô nữ sinh trong túi bóng bay lơ lửng trong phòng…

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: kinh dị, ma quỷ, Đài Loan,