10 câu đố cực hack não

Bạn là tuýp người tò mò và luôn nghĩ rằng mọi thứ trong thế giới này có thể được giải thích bằng logic? Thế thì ngại gì mà không thử sức loạt 10 câu hỏi vừa hack não vừa thú vị sau đây.

Câu hỏi số 1

Câu hỏi số 1,câu đố hại não

Một người đàn ông sống trên tầng 17. Anh ta chỉ sử dụng thang máy để xuống tầng trệt khi trời mưa hoặc đi cùng với một người khác. Nếu trời nắng hoặc anh ta chỉ đi thang máy một mình thì sẽ dừng lại ở tầng 9 và tiếp tục sử dụng cầu thang bộ để đi lên. Tại sao lại như vậy?

Câu hỏi số 2

Câu hỏi số 2,câu đố hại não

Chắc hẳn bạn đã biết thể loại quà lưu niệm này rồi: một cái chai, bên trong chứa cả một con tàu hoặc bất kì thứ gì lớn hơn miệng chai. Những người làm ra nó đã phải cực kì tỉ mỉ, đưa từng mảnh nhỏ vào trong chai rồi ghép chúng lại với nhau. Làm sao để đưa một quả dưa chuột (to hơn miệng chai) vào trong chai, mà không làm tổn hại đến cái chai cũng như cắt xén gì quả dưa chuột?

Câu hỏi số 3

Câu hỏi số 3,câu đố hại não

Tại sao một số người được yêu cầu nhảy qua chiếc bút chì đặt trên sàn, nhưng không ai trong số họ có thể làm điều đó?

Câu hỏi số 4

Câu hỏi số 4,câu đố hại não

Nơi nào có sông nhưng không có nước, có thành phố nhưng không có nhà cửa, có rừng mà không có cái cây nào? 

Câu hỏi số 5

Câu hỏi số 5,câu đố hại não

Lợi nhuận tại một rạp chiếu phim ở Mỹ bắt đầu giảm xuống do người xem cảm thấy không hài lòng với những cô gái không chịu bỏ mũ ra khi vào phòng chiếu phim bởi chúng đã che mất màn hình. Vậy cách khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho nhà quản lí rạp chiếu phim đó là gì?

Câu hỏi số 6

Câu hỏi số 6,câu đố hại não

Năm 1997, chính phủ Mexico đã ban lệnh cấm tất cả các loại bia, vì muốn giảm tình trạng nghiện đồ uống có cồn từ người dân. Thế nhưng lệnh cấm này lại vướng phải phản ứng vô cùng tiêu cực từ mọi người. Ngay sau đó, chính phủ đã đưa ra một quyết sách vô cùng đặc biệt, đó là chỉ cấm duy nhất một loại bia và tất cả mọi vấn đề đều được giải quyết. Đó là loại bia nào?

Câu hỏi số 7

Câu hỏi số 7,câu đố hại não

Nhà vua hạ lệnh cho 3 cô công chúa của mình đi đun nước. 3 cái ấm đun giống nhau, lượng nước là như nhau và nhiệt độ cũng vậy. Nước ấm nào sôi trước, chồng của người đó sẽ được nối ngôi. Tuy nhiên, ấm của cô út - người không muốn lấy chồng nhất lại sôi đầu tiên. Tại sao lại vậy?

Câu hỏi số 8

Câu hỏi số 8,câu đố hại não

Tại một thành phố của Thổ Nhĩ Kì có rất nhiều người đánh giày. Họ đề nghị được đánh giày miễn phí cho du khách. Tuy nhiên, bất kì ai đồng ý sau đó cũng đều trả tiền. Tại sao lại như vậy?

Câu hỏi số 9

Câu hỏi số 9,câu đố hại não

Một người đàn ông nằm trằn trọc mãi trên giường và không thể ngủ được. Sau đó anh lấy điện thoại, gọi vào một số liên lạc, nghe một vài tiếng dài, sau đó ngắt điện thoại và đi ngủ. Tại sao anh ấy không thể làm điều đó trước đây?

Câu hỏi số 10

Câu hỏi số 10,câu đố hại não

James đã trải qua 3 ngày trong bệnh viện. Anh ta không hề bệnh và anh ta không bị thương, tuy nhiên anh ta phải được bế đi khi anh ta rời bệnh viện. Hỏi tại sao?

Xem đáp án tại trang tiếp theo

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: câu đố hại não,