Nguyễn Minh Ngọc Hà 4 năm trước

10 cây cầu bị ma ám bạn chẳng bao giờ muốn đặt chân đến

Những cây cầu bị ma ám là nơi những hồn ma đang trú ngụ. Sự huyền bí ở những nơi này cũng giống như một bộ phim kinh dị, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ muốn đặt

Những cây cầu bị ma ám là nơi những hồn ma đang trú ngụ. Sự huyền bí ở những nơi này cũng giống như một bộ phim kinh dị, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ muốn đặt chân đến đó dù chỉ một lần!

1. Cầu Overtoun (Cầu tự sát của chó)

Mô tả hình ảnh

Cầu Overtoun nổi tiếng với tên gọi Cầu tự sát của chó. Vào những năm 1950 hay 1960, đã có ít nhất 50 con chó tự sát cùng một chỗ trên cây cầu này. Sau đó vào năm 1994, một người đàn ông đã ném đứa con trai mới sinh xuống cầu và anh ta cũng tự tử ngay tại đó. Liệu có bí ẩn nào chưa được giải thích về những bi kịch của cây cầu này?

2. Grant Park (Seven Bridges) ở Nam Milwaukee

Mô tả hình ảnh

Khi bước vào công viên, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ: "Hãy bước vào khu rừng hoang dã này và xem những ám ảnh của thiên nhiên". Du khách ở đây đã tự tử bằng nhiều cách khác nhau. Vào ban đêm, bạn có thể nghe thấy những tiếng gào thét trong khu rừng. Hơn thế, đó là một nơi đáng sợ và có nhiều người tự tử.

3. Cầu Goatman: Hãy bật đèn pha xe bạn lên

Mô tả hình ảnh

Người dân địa phương ở đây đã cảnh báo rằng những ai qua cầu mà không bật đèn, chắc chắn họ sẽ gặp Người dê (Goatman) ở bên kia cầu. Du khách sẽ bị chạm, bị tóm lấy hay bị đá ném vào người là chuyện ma quái thường xảy ra ở nơi đây. Một quy tắc đơn giản là hãy bật đèn pha xe bạn lên hoặc là ma sẽ chào đón bạn!

4. Cầu đường bộ Egypt (Cầu em bé khóc), Salem, Ohio

Mô tả hình ảnh

Cầu đường bộ Egypt nổi tiếng với tên gọi Cầu em bé khóc vì nhiều năm trước đó có một em bé đã ngã xuống sông và chết đuối. Sau đó vào năm 2010, người ta tìm thấy thi thể của một phụ nữ đã bị đốt cháy tại đây. Kể từ đó, tiếng em bé khóc và hồn ma người phụ nữ đã ám vào cây cầu này.

5. Cầu Sachs tại Gettysburg

Mô tả hình ảnh

Cây cầu này bị ám bởi những người lính trong cuộc nội chiến. Những hồn ma, những tiếng thét, những hình ảnh lạnh xương sống,... thường xuyên xuất hiện tại nơi này.

6. Cầu Brooklyn, Brooklyn, New York

Mô tả hình ảnh

Cây cầu này bị ma ám ngay từ lúc mới bắt đầu xây dựng. Có khoảng 27 công nhân thiệt mạng trong quá trình xây dựng và nó cũng là nơi thường xuyên xảy ra các vụ tự tử.

7. Cầu đường bộ Clinton, New Jersey: Nơi hồn ma nổi giận

Mô tả hình ảnh

Người ta kể rằng nhiều năm trước có một cậu bé đã chết đuối ở gần cầu, không ai biết rằng cậu ta còn sống hay đã chết nhưng chắc chắn là cậu ta vẫn còn lảng vảng xung quanh đó. Khi bạn ném một đồng xu vào cậu ta, cậu ta sẽ ném trả lại bạn ngay tức khắc hoặc sẽ ném trả khi bạn đi qua cây cầu vào lần sau. Đôi khi cậu ta cũng nổi giận, hãy cẩn thận với hồn ma nổi giận!

8. Cầu Danville, Indiana

Mô tả hình ảnh

Trong quá trình xây dựng, Dad Jones (kỹ sư xây dựng) đã rơi xuống sông và các đồng nghiệp đã nhìn anh chết một cách bất lực. Mọi người thường nghe thấy tiếng la hét kêu cứu và những âm thanh của một chiếc búa đập ở trên cầu.

9. Emily's Bridge, Coles County, Illinois

Mô tả hình ảnh

Ngày 19/10/1980, người ta tìm thấy một thi thể bị cắt lìa của một người phụ nữ trẻ. Đầu, bàn chân và bàn tay của cô đều không tìm được. Thi thể không thể xác định cho đến năm 2008. Mọi người cũng nói về những vết trầy xước trên xe khi họ đỗ tại đó và những hồn ma cứ đập vào cửa xe của họ. Những chuyện này thường xảy ra từ 0 giờ đến 3:30 phút sáng.

10. Cầu Colville Covered, Bourbon County, Kentucky

Mô tả hình ảnh

Những năm 1930, có ba người đã đi qua câu cầy nhưng không bao giờ trở lại. Một cặp vợ chồng trẻ và một phụ nữ lớn tuổi cũng chết tại đây. Du khách đến đây có thể nhìn thấy các đèn chiếu sáng từ dưới cầu và nghe thấy tiếng ho, tiếng khóc vô vọng của một bà già.

Đáng sợ quá, phải không các bạn?

Có lẽ bạn nên đọc thêm bài này: 10 KHU VỰC BỊ MA ÁM NẶNG NHẤT TRONG NHÀ TRẮNG

Người dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...