Nguyễn Thị Hải Yến 4 năm trước

10 chú chó xấu nhất hành tinh!

Dưới đây là 10 chú chó xấu nhất hành tinh, bạn có nghĩ rằng mình đủ can đảm để nuôi chúng, mặc dù chúng rất trunh thành với chủ nhân?

Chó vốn là một loài vật tuyệt với, đáng yêu và là người bạn trung thành của con người, kể cả khi chủ của nó là một người nghèo đói, hoăc xấu xí. Tuy nhiên, con người lại không hẳn được như vậy. Bạn có dám nuôi những chú chó xấu xí dưới đây?

Ảnh 1: Chú chó Sam:

chó xấu nhất hành tinh


Chú chó này đã 3 lần giành giải nhất cuộc thi chó xấu nhất hành tinh. Nhưng không may, vào năm 2005, chú chó Sam đã chết vì bệnh ung thư. Năm đó, chú 14 tuổi. 

Ảnh 2: Chú chó Munchkin:

chó xấu nhất hành tinh


Chú chó Munchkin này cũng đã chiến thắng một số giải thưởng trong cuộc thi chó xấu, thậm chí, chú còn rất nổi tiếng trên truyền hình. Những cái lông xoăn của chú cho dù được chải hay sử dụng các sản phẩm chăm sóc lông cũng không thể nào vào nếp được! 

Ảnh 3: Chú chó Doug:

chó xấu nhất hành tinh


Được mệnh danh là chú chó xấu nhất nước anh, trước kia không có ai dám nhận nuôi chú, và tên trước kia của chú là Ug( có nghĩa là xấu), may thay, sau đó chú đã được nhận nuôi và được đặt cho một cái tên đỡ " xấu" hơn, là Doug.

Ảnh 4: Chú chó Miss Ellie:

chó xấu nhất hành tinh


Chú chó này đã chiến thắng giải chú chó xấu nhất hành tinh năm 2009 vào độ tuổi " trăng rằm" 17 tuổi, tuy nhiên, 1 năm sau( 2010) chú chó này đã chết. 

Ảnh 5: Chú chó Elwood:

chó xấu nhất hành tinh


Tham gia cuộc thi chó xấu nhất hành tinh năm 2007 và đạt giải nhì, người chủ của Elwood thậm chí còn nhân định rằng đây là chú chó " quá xấu để đem đi bán".

Ảnh 6: Chú chó Hubble:

chó xấu nhất hành tinh


Khi đạt giải chú chó xấu nhất nước Anh, Hubble đang là một chú chó vô gia cư. Nhờ vào hàm răng của chú mà người ta dự đoán vào năm đạt giải, chú tầm 8 tuổi.

Ảnh 7: Chú chó Rascal:

chó xấu nhất hành tinh


Dòng họ của Rascal có truyền thống đi thi chó xấu lâu đời. Mẹ, bà và ông của chú đều đã từng chiến thắng trong nhiều cuộc thi chó xấu nhất hành tinh. Thực tế, ông của chú, tên là Chi Chi có tên trong sách kỷ lục guiness về số lượng lần vô địch cuộc thi chó xấu. 

Ảnh 8: Chú chó Gus:

chó xấu nhất hành tinh


Gus chỉ có 3 chân, một mắt và mắc bệnh ung thư. Chú là chú chó xấu nhất hành tinh năm 2008 và chết vào năm 9 tuổi, chỉ 5 tháng sau cuộc thi. 

Ảnh 9: Chú chó Pabst:

chó xấu nhất hành tinh


Trong cuộc thi chó xấu nhất hành tinh năm 2009, chú chó này thậm chí còn chiến thắng cả  Miss Ellie về độ xấu. 

Ảnh 10: Chú chó Công chúa Abby:

chó xấu nhất hành tinh

Công chúa Abby có hai chân sau bị xoắn lại một cách kỳ quoặc, cột sống cong hình vòm và mắt trái lác, là chú chó đạt giải chó xấu nhất hành tinh năm 2010 tổ chức ở California.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...