Ma Thị Điệp
5 năm trước

10 cuộc chiến của những người phụ nữ có cặp đùi to

Bài viết mô tả 10 cuộc chiến đấu của những người phụ nữ sở hữu cặp đùi to. Trên tất cả, chúng ta nên tự hào về những gì mình có.

Bài viết sau đây mô tả 10 cuộc chiến đấu của những người phụ nữ sở hữu cặp đùi to. Trên tất cả, chúng ta nên tự hào về những gì mình có.

Chúng ta khác nhau ở hình dáng và kích cỡ. Một vài người trong chúng ta cao. Một số người lại thấp. Một vài người có bộ ngực tròn trịa. Một vài người có ngực nhỏ. Một số người trong chúng ta có cặp đùi nhỏ, và tất nhiên một vài người lại sở hữu cặp đùi to.

Chắc hẳn bạn sở hữu cặp đùi ấy trong những năm nhảy múa hay một vài hoạt động khác mà bạn liên tục tập luyện nhằm khiến đôi chân bạn mạnh mẽ hơn. Hoặc có thể bạn sinh ra đã có nó như vậy. Dù gì chăng nữa, các bạn đều có đùi.

Dưới đây là 10 cuộc chiến đấu mà mọi phụ nữ có cặp đùi to thấu hiểu sâu sắc.

1. Quần của bạn luôn tụt xuống so với mặc định, bạn ghét quần.

Bạn cần mua chúng với kích thước vừa với đùi của bạn, điều đó có nghĩa là chúng sẽ quá rộng ở nơi khác và bạn sẽ kéo chúng lên suốt một ngày dài. Thậm chí, dây lưng cũng không thể cứu bạn.

2. Những cái quần Romper?

Không!!! Chúng rõ ràng chỉ dành cho những người cao với cái chân lêu nghêu.

3. Mặc quần soóc

Chỉ động tác mặc quần soóc đã ám ảnh bạn.Để tìm được những cái quần soóc vừa vặn với cặp đùi của bạn mà không cắt xung quanh chúng, bạn phải tăng lên một kích cỡ, và điều này là không ổn. Quần soóc thun thì ổn, bởi chúng có một khoảng trống để cặp đùi của bạn thở và tương tự, bạn cũng phải tăng kích cỡ. Tạ ơn Chúa vì đã phát minh ra những chiếc quần yoga cao lãng phí.

4. Cọ xát

Một khoảng cách với đùi sẽ không có trong từ điển của bạn. Bởi cặp đùi của bạn sẽ cọ xát với bất kỳ quần soóc hay bộ quần áo nào và đùi của bạn trầy da. Chúng bị phồng rất tệ. Chỉ cần nghĩ về những phát ban đó sẽ xuất hiện trên cặp đùi của bạn khi mùa hè tới khiến bạn thật ngại ngùng. Hãy giúp tôi!!!

5. Chạy

Bởi sự cọ xát và bắp đùi vạm vỡ của bạn liên tục chống lại nhau, chạy thật sự rất khó chịu

6. Bạn luôn tìm thấy sự so sánh đùi của bạn với đùi bạn người khác giới.

Và khi một anh chàng có đùi nhỏ hơn bạn (kích cỡ khá chuẩn), bạn ngay lập tức muốn cuộn tròn mình lại như một quả bóng.

7. Những bộ Bikini

Ngay cả khi những bộ phận khác trên cơ thể bạn nhỏ và phù hợp, để lộ cặp đùi của bạn ra trước thế giới vẫn là một cơn ác mộng. Và tìm kiếm một thứ hoàn hảo? Nó thật sự không dễ dàng. Nó thật sự rất tồi tệ.

8. Trò chơi “Hot Dog or Legs”.

Cặp đùi của bạn sẽ không bao giờ giống như một cái xúc xích dù bạn dùng chương trình chỉnh sửa. Hãy nghĩ theo cách này, ngày nay hầu hết thích xúc xích gà tây hơn xúc xích thường, đúng không?

Mô tả hình ảnh

9. Vắt chéo chân

Cặp đùi của bạn càng lớn càng khó khăn trong việc vắt chéo chân. Đây là cuộc đấu tranh của những người có đùi to sau cùng. Thậm chí bạn có thể vắt chéo chân, bạn cũng không cảm thấy thoải mái. Cuộc đấu tranh thực sự: khi bạn muốn vắt chéo chân, nhưng có một bề mặt (một cái bàn chẳng hạn) ngăn cản bạn làm điều đó bởi vì bạn cần nâng chân bạn cao hơn bề mặt kia. Quyết định làm gì với đôi chân của bạn trong một cuộc phỏng vấn việc làm, hay bất cứ khi nào bạn mặc một bộ váy là cuộc đấu tranh có thật.

10. Chờ cặp đùi có khoảnh khắc của chúng.

Những cặp mông lớn có một khoảnh khắc. Những bộ ngực to cũng có một khoảnh khắc. Thậm chí, vũ khí lớn cũng có thời điểm của chúng. Còn những cặp đùi lớn thì sao? Bao giờ chúng có khoảnh khắc? Hãy bắt đầu một sự chuyển động!

Bất kể kích cỡ của bạn như thế nào, bạn nên trân trọng cơ thể bạn và khoe khoang chúng khi bạn có thể. Và nếu những gì bạn có là cặp đùi, bạn nên tự hào phô trương chúng. Trên tất cả, cặp đùi to là cặp đùi mạnh mẽ.

The Forevertwentysomething.com

Chủ đề chính: #đùi_to

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn