H2T
5 năm trước

10 cuộc hôn nhân kì quặc nhất thế giới

hôn nhân, 10 hôn nhân kì lạ, kết hôn với rắnHai con rô bô Nhật Bản kết hôn với nhau, một người đàn ông Trung Quốc kết hôn với chính mình....

Hai con rô bô Nhật Bản kết hôn với nhau, một người đàn ông Trung Quốc kết hôn với chính mình hay một người kết hôn với con rắn, thậm chí kết hôn với cái gối... chỉ là những khởi đầu của hành trình khám phá 10 cuộc hôn nhân kì quặc nhất thế giới.

1. Người phụ nữ kết hôn với tấm hình của diễn viên Robert Pattinson

Hâm mộ nam diễn viên này cuồng nhiệt nhưng biết rằng chẳng thể nào Robert Pattinson lại để ý đến mình nên Laura Adkins đã phóng lớn tấm hình của chàng diễn viên đẹp trai này và kết hôn với nó. Thậm chí cô còn cùng "người chồng" của mình đi hưởng tuần trăng mật ở Los Angeles.

Mô tả hình ảnh

2. Người đàn ông kết hôn với búp bê tình dục kỳ dị

Đây là cuộc hôn nhân khá kỳ dị, Everard Cunion đã kết hôn với một con búp bê vào năm 2008, sau khi sống với một bộ sưu tập 12 con búp bê tình dục khác.

Mô tả hình ảnh

3. Người phụ nữ kết hôn với xe hội chợ

Amy Wolfe ở New York đã không quan tâm đến người đàn ông nào và cuối cùng cô kết hôn với một chiếc xe hội chợ - chiếc xe mà cô ấy cưỡi hơn 3.000 lần.

Mô tả hình ảnh

4. Người đàn ông kết hôn với gối

Lee Jin-gyu bị ám ảnh bởi chiếc gối của mình. Đi đâu ông cũng mang theo chiếc gối ấy. Cuối cùng, ông đã kết hôn với gối trong một buổi lễ đặc biệt, chiếc gối cũng được mặc váy cưới, có cả vị linh mục tổ chức lễ cưới nữa.

Mô tả hình ảnh

5. Người phụ nữ kết hôn với rắn

Năm 2006, một người phụ nữ Hindu ở Ấn Độ tuyên bố cô đã yêu với một con rắn và sau đó kết hôn với con rắn theo nghi lễ hôn nhân Hindu.  Hơn 2.000 người đã tham gia một cuộc diễu hành ăn mừng, bởi vì họ cảm thấy đám cưới "có một không hai" này sẽ mang lại may mắn. Tuy chú rể - con rắn đã không tham dự, nhưng một người phụ nữ ấy rất hãnh diện bên cạnh bức tượng bằng đồng hình con rắn ấy.

Mô tả hình ảnh

6. Người phụ nữ kết hôn cùng tháp Eiffel 

Erika La Tour Eiffel, 37 tuổi, một cựu chiến binh sống ở San Francisco, đã chết mê chết mệt tháp Eiffel. Trong buổi lễ kết hôn thân mật có sự tham dự của bạn bè, cô đã cam kết để yêu thương, tôn trọng và sống suốt đời bảo vệ tháp Eiffel.

Mô tả hình ảnh

7. Đàn ông kết hôn với một xác chết

Một tình yêu đáng trân trọng, Năm 2012, Yingyuen, một giám đốc truyền hình Thái Lan, kết hôn với bạn gái đã chết của mình, Sarinya "Anne" Kamsook. Vì anh muốn ước mơ trước khi chết của bạn gái mình trở thành sự thật.

Mô tả hình ảnh

8. Người phụ nữ kết hôn với bức tường Berlin 

Eija-Riitta Berliner-Mauer, 54 tuổi đã kết hôn với bức tường Berlin ở Đức vào năm 1979.

Mô tả hình ảnh

9. Người đàn ông Nhật kết hôn với nhân vật trong game

Một người đàn ông tên là Sal9000 đã kết hôn với tình yêu của cuộc đời mình vào tháng 10, 2009. Tên cô ấy là Nene Anegasaki, và cô là nhân vật trong video game Love Plus của Nintendo DS.  Đám cưới diễn ra trang trọng tại Viện Công nghệ Tokyo. 

Mô tả hình ảnh

10. Người đàn ông kết hôn với chính mình

Trong năm 2007, Liu Ye của Trung Quốc đã quyết định sẽ kết hôn với chính mình hơn là đi tìm nửa kia của mình. Ông mặc một chiếc váy màu đỏ đáng yêu rồi chụp ảnh và phóng lớn ảnh của minh như người thật rồi ông mặc trang phục chú rể kết hôn cùng tấm hình đó. Ye nói về đám cưới của mình, "Có rất nhiều lý do để kết hôn với bản thân mình, nhưng chủ yếu là để bày tỏ sự không hài lòng của mình với thực tế cuộc sống."

Mô tả hình ảnh

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn độc thân, đừng lo lắng, có lẽ bạn có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với chiếc smartphone thân yêu của bạn.

Chủ đề chính: #hôn_nhân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn