10 đặc điểm bất ngờ của một người đàn ông lý tưởng theo các nhà khoa học

Mỗi người chúng ta sẽ có một cái nhìn riêng và tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra một số đặc điểm ở những chàng trai sẽ có sự thu hút nhất định đối với phái nữ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và xem bạn có cùng bao nhiêu tiêu chí về sự hấp dẫn của một người đàn ông giống với các nhà khoa học nhé!

1. Lông mày dày và cằm vuông

1. Lông mày dày và cằm vuông,đàn ông lý tưởng,tiêu chuẩn về cái đẹp

Lông mày dày và cằm vuông là những đặc trưng điển hình của nam tính. Một chàng trai có đôi lông mày rõ nét sẽ tạo điểm nhấn và sức hút cho khuôn mặt, xương hàm góc cạnh thể hiện sự cương nghị, rắn rỏi và phụ nữ cảm thấy những chàng trai như vậy sẽ đẹp hơn và có sức hấp dẫn với họ. 

2. Râu

2. Râu,đàn ông lý tưởng,tiêu chuẩn về cái đẹp

Râu cũng được coi là một điểm thu hút phái nữ của các chàng trai, không phải tự dưng mà người ta đặt cho đàn ông biệt hiệu là "cánh mày râu". Trong một bài test, những người phụ nữ sẽ đánh giá và chọn lựa những chàng trai có sự hấp dẫn nhất đối với họ trong tình huống: chàng trai đã cạo sạch râu, không cạo râu trong vòng 3 ngày, không cạo râu trong vòng 7 ngày và không cạo râu trong vòng hai tuần. 

Kết quả, đa số phụ nữ lựa chọn chàng trai không cạo râu trong vòng 7 ngày. Điều này cho thấy "râu ria" cũng tạo nên sức hấp dẫn nhất định trong lòng phái nữ, họ có cảm giác người đàn ông này đã lớn tuổi và sẽ trưởng thành hơn họ. 

3. Sẹo

3. Sẹo,đàn ông lý tưởng,tiêu chuẩn về cái đẹp

Sẹo ở trên mặt sẽ là một khuyết điểm đối với phái nữ, nhưng đối với nam giới điều này lại không phải là vấn đề to tát thậm chí phụ nữ còn thấy những người đàn ông có sẹo nhỏ trên mặt thu hút hơn. Những vết sẹo có thể được coi là một thời nghịch ngợm đã qua hoặc cũng có thể chỉ là do tai nạn, nhưng dấu hiệu này lại khiến phụ nữ tò mò về người đàn ông và muốn tìm hiểu thêm về họ. 

4. Chàng trai sở hữu một nụ cười thân thiện

4. Chàng trai sở hữu một nụ cười thân thiện ,đàn ông lý tưởng,tiêu chuẩn về cái đẹp

Phụ nữ ghét đàn ông kiêu căng và thường thích trò chuyện cùng những chàng trai dễ mến, tâm lý và có nụ cười thân thiện. Các nhà khoa học đã chứng minh một cô gái có thể phải lòng một chàng trai xấu nhưng nếu anh ấy có một nụ cười hiền hòa sẽ dễ dàng khiến trái tim cô ấy rung động. Có thể nói nụ cười cũng là một vũ khí nguy hiểm trong việc chinh phục trái tim.

5. Tuổi tác

5. Tuổi tác,đàn ông lý tưởng,tiêu chuẩn về cái đẹp

Nếu cho một người phụ nữ lựa chọn giữa một anh chàng đẹp trai và một anh chàng tương tự nhưng ở nhiều năm về sau, cô ấy sẽ chọn chàng trai thứ hai. Đó là vì phụ nữ nghĩ rằng những chàng trai trẻ sẽ vẫn còn còn nông nổi và chưa thực sự nghĩ về một gia đình, còn những người đàn ông lớn tuổi có thể không đẹp bằng nhưng với sự chín chắn, ổn định và độc lập về tài chính sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho họ. 

6. Biết tiết kiệm trong chi tiêu

6. Biết tiết kiệm trong chi tiêu,đàn ông lý tưởng,tiêu chuẩn về cái đẹp

Tất nhiên phụ nữ sẽ đánh giá rất cao những chàng trai lãng mạn và thể hiện tình yêu của họ với cô ấy bằng các món quà đắt tiền, tuy nhiên những cô gái thực sự muốn vun vén cho một tương lai xa hơn sẽ muốn chàng trai của mình biết tiết kiệm về tài chính và ý thức được những điều cần có trong tương lai của hai người. Những chàng trai biết kiểm soát mọi thứ một cách đúng mực luôn tạo được sự an tâm và có một sức hấp dẫn không nhỏ đối với phụ nữ. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp