4 năm trước

10 đặc điểm để phân biệt người kéo bạn xuống và người giúp bạn tiến lên

Có những người trên thế giới khiến bạn tràn đầy sức sống, họ truyền cảm hứng để bạn đạt được những điều mới mẻ. Nhưng lại có những người chỉ hút cạn sinh lực của bạn ngay cả khi họ không cố ý làm bất cứ điều gì sai trái.

Dưới đây là 10 đặc điểm để phân biệt người kéo bạn xuốngngười giúp bạn tiến lên

1. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Chẳng có gì xảy đến đâu". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Bạn nên cố gắng không ngừng"

2. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Đó là điều không thể". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Hãy nghĩ ra một kế hoạch và tiến về phía trước"

3. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Hãy làm điều gì có ích". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc"

4. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Bạn luôn có được nó dễ dàng". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Bạn đã kiếm được nó"

5. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Nếu như mọi vấn đề của tôi đều đơn giản như của bạn". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Tôi biết bạn sẽ đương đầu được với điều đó"

6. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Tôi đã nói với bạn rồi". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Sai lầm sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn"

7. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Hãy nghĩ xem mọi người sẽ phán xét bạn đến mức nào". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Hãy làm những gì trái tim bạn mách bảo"

8. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Bạn chẳng có tài năng gì". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Bạn chỉ cần nhiều kinh nghiệm hơn thôi"

9. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Bạn đang làm mọi thứ sai bét nhè". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Bạn có thể học được từ những sai lầm"

10. Người kéo bạn xuống sẽ nói: "Đừng gây xáo trộn". Người giúp bạn tiến lên sẽ nói: "Đây là cơ hội tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ!"

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #người_truyền_cảm_hứng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn