5 năm trước

10 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một phụ nữ, không phải một cô gái

Phụ nữ và cô gái có cách nhìn nhận thế giới hoàn toàn khác nhau. Họ hiểu về thế giới khác nhau nên cũng tương tác với thế giới theo cách khác nhau. Các cô gái t

Phụ nữ và cô gái có cách nhìn nhận thế giới hoàn toàn khác nhau. Họ hiểu về thế giới khác nhau nên cũng tương tác với thế giới theo cách khác nhau. Các cô gái thì có rất nhiều nhưng phụ nữ thì có vẻ hiếm hơn.

Đó không phải là vấn đề liên quan đến tuổi tác. Đó là sự khác biệt trong cách hành động, suy nghĩ và cách sống của họ. Hãy cùng xem 10 dấu hiệu dưới đây nhé:

1. Cô gái thích ăn mặc trang phục hở hang vì họ nghĩ rằng mình rất gợi cảm - phụ nữ biết mình luôn gợi cảm bất kể họ mặc gì


Mô tả hình ảnh

Phụ nữ hiểu rằng khiêu khích không phải là cách duy nhất để trở nên gợi cảm. Họ không phơi bày mọi thứ mình có để thể hiện sự gợi cảm. Họ tự tin là chính mình và không quan tâm đến trang phục đang mặc - họ biết rằng mình gợi cảm ngay từ bên trong.

2. Cô gái luôn mong đợi người đàn ông của mình hiểu được cảm giác và những gì họ đang nghĩ - phụ nữ sẽ nói ra cảm giác và suy nghĩ ấy

Quý cô à... đàn ông không thể đọc được suy nghĩ. Chúng tôi thường mong rằng mình có thể, nó sẽ khiến cho mọi việc dễ dàng hơn nhiều, nhưng chúng tôi lại không thể. Các cô gái luôn đòi hỏi người đàn ông của họ hiểu được suy nghĩ, hoặc ít nhất là hiểu được những "gợi ý" của họ.

Thật không may, hầu hết đàn ông không thành thạo trong việc nắm bắt những tín hiệu như thế. Và đó là lý do các cô gái hay giận dỗi và nản lòng, trong khi phụ nữ biết chấp nhận những thiếu sót của người yêu, thay vào đó họ sẽ nói ra những suy nghĩ của họ.

3. Cô gái mong đợi bạn thanh toán các hóa đơn - phụ nữ lại độc lập về tài chính


Cô gái để cưới

Cô gái thích được chăm sóc, thích vòi vĩnh như trẻ con. Cô gái không rút ví ra bất kể vì lý do gì. Mặt khác, phụ nữ đôi khi sẽ để người đàn ông của mình trả hộ, nhưng đôi khi cô sẽ là người thanh toán cho những hóa đơn của cả hai.

Phụ nữ muốn nhắc nhở người đàn ông của mình rằng cô giữ anh bên cạnh bởi vì anh tôn trọng và đối xử tốt với cô và rằng cô không cần tiền của anh.

4. Cô gái uống rượu không kiểm soát - phụ nữ biết giới hạn của mình

Bạn có nhìn thấy phụ nữ nào vào các quán rượu uống lấy uống để chưa? Tất nhiên là bạn không nhìn thấy rồi. Phụ nữ không làm điều đó, chỉ có cô gái mới vậy. Điều này không có nghĩa là phụ nữ không uống rượu. Họ vẫn uống nhưng họ biết giới hạn của mình và không bao giờ uống đến mức mất kiểm soát. Phụ nữ luôn trong tình trạng kiểm soát bản thân.

5. Cô gái không thể chờ đợi việc cập nhật trạng thái hẹn hò trên facebook - phụ nữ quên rằng mình cũng có facebook


Mô tả hình ảnh

Phụ nữ quá bận rộn với cuộc sống thực nên không bận tâm đến việc cập nhật trạng thái trên facebook.

6. Cô gái thích xem tivi - phụ nữ lại thích đọc sách

Chỉ một vài chương trình truyền hình có ích, còn lại đa phần đều là rác. Phụ nữ không vùi đầu vào màn hình tivi, họ chúi mũi vào những quyển sách và những tạp chí chất lượng. Phụ nữ không thích lấp đầy cuộc sống bằng thứ văn hóa giải trí rẻ tiền. Họ luôn thông minh sắc sảo.

7. Cô gái nói những chuyện tầm thường - phụ nữ biết cách giữ cho cuộc trò chuyện thú vị


Mô tả hình ảnh

Đây có lẽ là một trong những yếu tố khác biệt lớn nhất. Nói chuyện với các cô gái thật mệt mỏi, họ chỉ biết diễn viên, ca sĩ nọ kia mà không cập nhật các vấn đề toàn cầu. Họ không có bất kỳ sự quan tâm hay sở thích trí tuệ nào. Và những ý kiến của họ không thực sự là chủ ý của họ mà là ý kiến của người khác mà họ từng nghe và xem nó như là ý kiến của mình. Cô gái thì nhàm chán. Phụ nữ lại vô cùng hấp dẫn.

8. Cô gái không dám ăn thức ăn dễ gây béo - phụ nữ ăn bất cứ thứ gì họ muốn


Phụ nữ ăn uống lành mạnh bởi vì họ xem trọng cơ thể của mình. Cô gái ăn uống lành mạnh chỉ để người khác nhìn thấy vẻ ngoài của họ. Một phụ nữ thực sự sẽ ngồi xuống ăn hamburger và khoai tây chiên với bạn, không có gì quan trọng cả. Những gì phụ nữ muốn, phụ nữ sẽ làm.

9. Cô gái bằng lòng với những gì mình biết - phụ nữ luôn nghiên cứu để mở rộng tầm nhìn


Mô tả hình ảnh

Phụ nữ là những người có kinh nghiệm sống và do đó họ hiểu được tầm quan trọng của sự trải nghiệm. Họ cố gắng hết sức để quan sát thế giới, gặp gỡ mọi người, khám phá khả năng của mình. Họ có đam mê và định hướng. Phụ nữ luôn làm chủ cuộc sống. Cô gái không thực sự chắc chắn mục đích của mình là gì - họ hy vọng tìm được một người đàn ông đến đón và dẫn đường cho họ.

10. Cô gái cần người bảo vệ - phụ nữ không cần ai ngoài bản thân mình

Cô gái luôn tìm kiếm sự bảo vệ, phụ nữ trở nên quyến rũ hơn khi có thể tự chăm sóc mình. Phụ nữ làm những gì họ muốn và không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai. Họ rất mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Phụ nữ là tương lai. Cô gái là quá khứ.

Các chàng trai, bạn đang hẹn hò với cô gái hay phụ nữ? Nếu bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó đến mọi người bạn nhé.

Người dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn