Na Na 3 năm trước

10 dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng ngoại cảm, tâm linh

Có rất nhiều thứ khoa học chưa giải thích được, một trong số đó là hiện tượng những người có khả năng ngoại cảm, tâm linh. Hãy cùng xem 10 dấu hiệu ở những người có khả năng huyền bí đó nhé!

Có rất nhiều thứ khoa học không thể giải thích được (hay ít nhất là chưa thể giải thích lúc này), một trong số đó là hiện tượng về những người có khả năng tâm linh, ngoại cảm, có thể giao tiếp với một thế giới khác ngoài thế giới thực chúng ta đang sống.  

Và bạn đã bao giờ trải qua tình huống này: bạn đang ở nhà một mình vào ban đêm, sau đó bạn nhận thấy bóng đèn bắt đầu nhấp nháy, rồi bạn nghe thấy một tiếng động từ phòng bên cạnh- nơi mà bạn biết rằng không có ai bên trong cả. Một cảm giác kỳ lạ đeo bám bạn, bạn có cảm giác có ai đó đang bên cạnh mình, bạn nghĩ rằng mình đã thấy cái bóng của họ. Nhưng khi bạn nhìn kĩ lại không thấy ai cả. Nếu bạn trải qua cảm giác này thường xuyên, bạn là người có nguồn năng lượng đặc biệt, có khả năng tâm linh.

Hãy đọc những dấu hiệu dưới đây, và xem bạn đã trải qua bất kỳ trường hợp nào kỳ lạ, ma quái giống vậy hay chưa?

1. Bạn luôn nhìn thấy những điều kỳ lạ mà người khác không thấy.

Trẻ em thường dễ dàng gặp phải những sự kiện huyền bí. Chúng hay gặp, nhìn thấy những điều kỳ lạ, viết chúng vào bài văn hay mô tả trong những bức tranh nguệch ngoạc? Chúng ta thường cho rằng đó là trí tưởng tượng phong phú của trẻ con, nhưng nó hoàn toàn có thể là chúng đã thực sự nhìn thấy những điều kỳ lạ đó. Và nếu lúc nhỏ bạn có khả năng này thì hoàn toàn có thể nó sẽ theo bạn khi lớn lên. Bạn có thể nhìn thấy những thứ kỳ lạ ở xung quanh mình như một bóng hình người đã mất, một con vật kỳ lạ, những tiếng kêu lạ thường, một thứ gì đó ngoài cánh cửa...mà người khác lại không thể nhận ra.

2. Bạn hay gặp những cơn ác mộng và thường có cảm giác có ai khác đang nằm ngủ cùng mình.

Những giấc mơ và thế giới thực thường có liên quan đến nhau, vì vậy nếu bạn đang nhạy cảm với một thế giới khác trong khi tỉnh táo, bạn sẽ dễ dàng gặp ác mộng hơn.

Bạn có thể nhớ những giấc mơ của mình khá rõ ràng, thậm chí trong nhiều năm, bạn có cảm giác những phản ứng và mùi vị trong những giấc mơ của mình rất thật. Nhiều người còn có thể xác định ý nghĩa và thông điệp từ những giấc mơ (họ coi đó như là điềm báo, báo mộng), một số người tin rằng đó là thông tin từ những linh hồn gửi đến họ. Nhiều người còn có cảm giác, có người nào đó đang nằm cạnh họ khi ngủ trong khi thực tế họ ngủ một mình.

3. Bạn có cảm giác kỳ lạ khi đến những di tích cũ

Bước chân vào một địa điểm lịch sử, bạn thấy mình nhận được một cảm giác bất ngờ, mạnh mẽ dường như không phải đến từ thế giới này.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn chạm tới một đồ vật cũ của mình.

Người ta tin rằng năng lượng tâm linh có thể gắn vào những địa điểm và đồ vật, và nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được chúng.

4. Bạn thấy những bóng đen luẩn quẩn quanh mình

Bạn thường xuyên có cảm giác rằng mình thấy một hình dạng nào đó màu đen xuất hiện ở đâu đó quanh mình. Người ta gọi đây là  "thị kiến", một số người tin rằng những bóng đen này thực sự có sức mạnh ghê gớm, đặc biệt là ở những địa điểm từng liên quan tới một sự kiện nào đó.

5. Bạn có khả năng kết nối mạnh mẽ với loài vật

Giao tiếp bằng sức mạnh tâm linh thường không liên quan đến lời nói. Vì vậy nếu bạn có khả năng kết nối với một loài động vật, có thể 'hiểu' cảm xúc của chúng, thì khả năng cao là bạn cũng có thể giao tiếp với những người ở thế giới khác.

Click vào phần 2 để xem tiếp!

6. Bạn cảm thấy điều kỳ lạ sau cái chết của một người thân yêu

Sau cái chết của một người nào đó thân quen với bạn, bạn nhận thấy linh hồn người đó vẫn đang lẩn khuất xung quanh cuộc sống của mình, chưa hề rời đi. Dấu hiệu thường thấy là những sợi lông trắng trôi nổi, hoặc những bóng trắng xuất hiện đâu đó xung quanh mình. 

7. Một người nào đó trong gia đình bạn đã có kinh nghiệm tương tự

Người ta tin rằng khả năng ngoại cảm cũng có thể cha truyền con nối. Vì vậy, nếu bạn biết rằng người thân của bạn có một kinh nghiệm ma quái mà họ không thể giải thích, hoặc có thể khi bạn còn nhỏ, một người thân đã nhấn mạnh rằng nhà của bạn bị ám ảnh bởi điều gì đó thì tỉ lệ bạn có khả năng ngoại cảm là rất cao.

8. Thiết bị điện tử bị trục trặc xung quanh bạn

Nhiều người tin rằng năng lượng tạo ra bởi tinh thần hoặc bởi những người có năng lượng tâm linh có khả năng can thiệp vào các thiết bị điện tử, làm cho chúng bị trục trặc hay mở tắt ngẫu nhiên - giống như bạn thấy trong các bộ phim kinh dị!

Ví dụ như điện thoại của tất cả mọi người bị mất kết nối khi đứng xung quanh bạn, hoặc bạn đã phải gọi thợ sửa chữa nhiều lần cho các thiết bị điện tử của mình mà không biết tại sao.

9. Bạn thường xuyên nghe thấy tiếng ồn trong những căn phòng trống.

Nếu bạn nghe thấy một tiếng động lạ như tiếng xáo trộn đồ đạc, tiếng nước chảy róc rách, hoặc chuyển động đi lại ở một nơi mà bạn biết là không có ai cả. Đó được cho là một dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng cảm nhận những điều huyền bí.

10. Bạn luôn bị thu hút bởi những điều huyền bí, kinh dị

Kể từ khi bạn còn nhỏ, bạn đã thích những khám phá nho nhỏ trong đêm tối. Có thể là bạn thích xem những bộ phim đáng sợ trên TV trong khi mọi người đã ngủ say hoặc trốn trong chăn ấm. Hoặc bạn luôn lắng nghe và khám phá những câu chuyện, địa điểm mà người khác cho rằng quá ghê rợn. Bạn luôn bị những thứ huyền bí thu hút và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tìm hiểu về chúng. 

Nguồn: littlethings

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...