See 4 năm trước

10 dấu hiệu cho thấy người \"bạn đời\" đang lừa dối bạn

Người "bạn đời" của bạn có đang lừa dối bạn không? Cùng xem những dấu hiệu sau đây để tìm ra sự thật nhé!

Người "bạn đời" của bạn có đang lừa dối bạn không? Cùng xem những dấu hiệu sau đây để tìm ra sự thật nhé!

Trên đời này không có ai là hoàn hảo cả, và những mối quan hệ được xây dựng bởi những con người không hoàn hảo cũng chẳng vẹn toàn như tưởng tượng. Các cặp vợ chồng, đôi lứa hẹn hò, cãi vả là chuyện bình thường, có đôi khi vì những lý do rất vụn vặt, mọi thứ sẽ được giải quyết dễ dàng. Nhưng cũng có những lỗi lầm mãi mãi không được tha thứ, lừa dối, phản bội nửa kia của mình chính là một lỗi lầm như thế.

Cùng xem những biểu hiện thường nhất đối với một kẻ lừa dối là thế nào.

1. Thường xuyên cãi nhau:

Mô tả hình ảnhHọ thường hay quan trọng hoá vấn đề lên, cãi vả với bạn những chuyện mà trước đây cả hai sẽ hoà thuận giải quyết. Chính những cảnh tượng to tiếng với bạn sẽ giúp họ giảm bớt cảm giác tội lỗi khi phản bội bạn.

2. Giảm thời gian bên nhau:

Mô tả hình ảnhNhững thói quen thường ngày thay đổi dù rất nhỏ bạn cũng dễ dàng nhận thấy phải không? Đột nhiên họ giảm hẳn thời gian dành cho bạn, mà thay vào đó là suốt ngày chăm chăm vào điện thoại di động.

3. Tránh né ánh mắt của bạn:

Mô tả hình ảnhÁnh mắt luôn luôn nói lên sự thật. Và chỉ có những người minh bạch và tự tin mới nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chuyện. Nếu người bạn đời né tránh ánh mắt của bạn khi 2 người mặt đối mặt nói chuyện với nhau, có nghĩa là họ đang cố che dấu sự lúng túng, giả dối của mình.

[qctrai]

4. Ngày càng cách xa bạn:

Mô tả hình ảnhKhi sự hứng thú với kẻ thứ ba lên đến đỉnh điểm, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng có khoảng cách và rất tự nhiên, người bạn đời sẽ chủ động tạo khoảng cách với bạn.

5. Bí mật:

Mô tả hình ảnh

Lúc còn mặn mà, giữa 2 bạn chẳng hề có một bí mật nào. Thế nhưng một khi đã lừa dối, điện thoại của họ tất cả đều được bảo mật, và bạn cứ thử cố chạm vào điện thoại của họ mà xem, họ sẽ vô cùng tức giận đấy.

6. Vấn đề trong chuyện vợ chồng:

Mô tả hình ảnhTình dục vốn là chìa khoá của một mối quan hệ mỹ mãn. Nếu họ tìm được một người khác có thể thoả mãn họ về nhu cầu tình dục, thì họ không còn muốn quan hệ với bạn nữa.

7. Mùi hương lạ:

Mô tả hình ảnhBạn và người ấy đã sống với nhau đủ lâu để biết tất cả về nhau, thân thuộc cả mùi hương của nhau. Nếu bỗng một ngày, họ trở về nhà và mang theo một mùi hương lạ, thì bạn nên bắt đầu cảnh giác đi.

8. Luôn luôn có cớ để ra ngoài:

Mô tả hình ảnh

Khi bắt đầu không chung thuỷ, họ tự nhiên sẽ có vô vàn lý do để rời khỏi bạn. Một cuộc hẹn đột ngột, một event trong công ty... Tóm lại, họ chắc chắn phải đi bằng được.

[qcngang]

9. Chú trọng vẻ bề ngoài hơn:

Mô tả hình ảnh

Bỗng một ngày, bạn thấy họ đứng chỉn chu trước gương hơn nữa tiếng đồng hồ trước khi ra ngoài, nào váy áo, nào giày tây, nào nước hoa... Có nghĩa là họ đang muốn gây ấn tượng với một ai khác ngoài kia.

10. Liên tục thay đổi thời khoá biểu:

Mô tả hình ảnh

Trước giờ, họ vẫn chỉ có thói quen đó, giờ giấc đó, nhưng đột nhiên mọi thứ bị đảo lộn, và họ thay đổi sinh hoạt vì rất nhiều lý do, đây chính là dấu hiệu họ đang làm việc mờ ám sau lưng bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...