Quỳnh
5 năm trước

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang đổ bạn

Nếu anh chàng mà bạn đang để ý có 10 dấu hiệu dưới đây với bạn thì còn chần chừ gì mà không tiến tới đi thôi nào. 98% là chàng đã đổ cái rập rồi :D

Nếu anh chàng mà bạn đang để ý có những dấu hiệu dưới đây với bạn thì còn chần chừ gì mà không tiến tới đi thôi nào. 98% là chàng đã đổ cái rập rồi :D

1. Mỉm cười với bạn.

Một nụ cười tươi thực sự là một dấu hiệu tốt trong bắt cứ cuộc hẹn hò nào bởi nó chứng tỏ rằng đối phương thực sự có ý và muốn tiến tới với bạn. Nếu anh chàng còn ngại, chưa dám chủ động và bạn thực sự muốn có một cuộc tình nghiêm túc thì bạn hãy cứ tiến lên. Đừng ngại nếu mình là ngỏ lời trước nhé. Chỉ cần bạn mỉm cười lại và trò chuyện thoải mái với chàng ta là quá ổn rồi.


2. Đỏ mặt khi gặp bạn.

Nếu bạn thấy một anh chàng cứ luôn đỏ mặt khi ở bên bạn thì có nghĩa là anh chàng đó đang muốn tán tỉnh bạn đó. Hầu hết phái nam đều như vậy khi nhìn thấy người phụ nữ của đời mình. Vì việc đỏ mặt là một hành động không thể điều khiển nên nếu anh chàng nào có dấu hiệu như vậy thì chắc chắn anh ta đang có tình ý với bạn đó.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang đổ bạn

3. Giao tiếp bằng ánh mắt.

Dấu hiệu này có vẻ khó nhận ra và đôi khi gây ra sự hiều lầm. Nhưng dù vậy việc giao tiếp bằng ánh mắt trong bắt cứ một cuộc nói chuyện nào cũng đều vô cùng quan trọng. Khoảng thời gian đối phương nhìn bạn cũng có thể nói lên ý tứ của người đó với bạn. Nếu chàng ta nhìn bạn trong một lúc lâu hơn so với bình thường thì có nghĩa anh chàng thực sự thích bạn. Còn nếu ngắn hơn thì bạn cũng đừng lo bởi có thể chàng ta đang ngại bạn mà thôi.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang đổ bạn

4. Có những hành động giống bạn.

Thỉnh thoảng đàn ông có xu hướng làm theo những hành động của người con gái mình thích một cách vô thức. Chính vì thế đây cũng có thể coi là một dấu hiệu anh chàng đang thích bạn. Ví dụ bạn cười anh chàng cũng cười bởi chúng ta thường có xu hướng bắt chước những ai chúng ta có cảm tình. Một số trang web liên quan đến tình yêu còn coi đây như một cách tán tỉnh.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang đổ bạn

5. Đặt tay vào hông.

Nếu một người đàn ông luôn để tay vào hông hoặc thắt lưng khi đứng gần bạn thì có nghĩa anh ta đang có tình ý với bạn. Bằng hành động này, anh chàng muốn thể hiện mình là một người đàn ông tự tin và có trách nhiệm.

6. Cố ý động chạm với bạn.

Nếu chàng ta luôn có những hành động cố tình đụng chạm với bạn thì hẳn anh chàng này mết bạn lắm rồi. Còn nếu anh chàng chỉ vô ý đụng chạm bạn thì có nghĩa anh ta đang muốn có sự chú ý đến từ bạn và muốn tiếp tục cuộc nói chuyện. Đây chính là một trong những dấu hiệu vô cùng quan trọng giúp bạn nhận ra được tình cảm của phía bên kia.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang đổ bạn

7. Nghiêng đầu.

Cách một người đàn ông nghiêng đầu cũng có thể giúp bạn biết được người đó có thích bạn hay không. Nếu anh ta luôn hướng đầu về phía bạn nghĩa là anh ta đang rất trân trọng những gì bạn nói và cực kì thích bạn. Việc một người đàn ông lắng nghe mình chăm chú khiến cho nhiều phụ nữ vô cùng cảm động cho dù họ không có cảm tình với đối phương.

8. Giãn đồng tử mắt.

Đôi mắt chính là  “ kẻ tố cáo” tình cảm của mình với phía bên kia. Khi gặp được người mình thích, mắt chúng ta thường có xu hướng to ra và nhìn chằm chằm vào họ, còn không thích thì mắt sẽ bé lại. Nếu bạn nhận thấy đồng tử của anh chàng kia đang giản ra thì có nghĩa anh chàng rất trân trọng và quý mến bạn đó.

9. Nhíu mày.

Một dấu hiệu khác đến từ “cửa sổ tâm hồn” chính là từ đôi lông mày của chàng. Nếu lông mày của anh ý hơi nhíu một chút cùng với đôi mắt mở to thì có nghĩa là “bên đó” rất thích bạn rồi đấy.

10. Hơi run run.

Khi đứng gần người bạn thích chắc hẳn bạn sẽ có chút run rấy đúng không? Bạn lo lắng không biết liệu “bên kia” có thích mình có muốn làm quen với mình không. Cho nên nếu bạn nhìn thấy đối phương đang run rẩy nghĩa là anh ý cũng muốn tiến tới với bạn rồi đó.  

Bạn đã sẵn sàng tiến đến tình yêu đích thực của mình chưa nào? Chúc bạn thành công :)

Quỳnh Luna - Ohay TV

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn